Ngày 20 Tháng 2, 2020 | 08:18 AM

Bạn gái cũ quấy rầy chồng sắp cưới của tôi

  MỚI NHẤT

Cô ta biết tin chúng tôi sắp cưới liền tìm mọi cách để gặp mặt chồng tôi, khiến tôi rất bất an.

Chỉ còn 2 tuần nữa tôi sẽ làm đám cưới, gia đình đôi bên đã làm lễ đón dâu. Cả hai vợ chồng chúng tôi cũng đã đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, trước ngày cưới, tôi không khỏi bực mình vì người yêu cũ của chồng. Trước đây, anh yêu một cô gái trong suốt 7 năm. Sau đó, cô ta đi du học và "cắm sừng" chồng tôi nên họ chia tay. Tuy chia tay, họ vẫn tiếp tục làm bạn, thăm hỏi nhau bình thường.

Đến khi anh quen tôi, tôi không chấp nhận được việc chồng nhắn tin với bạn gái cũ nên anh đã dừng lại. Thế nhưng, từ hôm biết chúng tôi sắp cưới, cô ta liên tục gọi điện, nhắn tin xin gặp chồng tôi lần cuối. Tôi không ghen tức vì chồng tôi có thái độ dứt khoát với cô ta, nhưng tôi bực vì sự vô duyên của cô ấy. Cô hỏi thăm tin tức của chồng tôi từ các bạn của chồng, gửi quà cưới cho chồng tôi và anh không nhận.

Chồng tôi kiên quyết chặn số điện thoại của cô ta thì cô ta lại dùng số khác để than thở với chồng tôi, nói rằng: "Em cảm thấy bị khinh thường", tranh thủ đóng vai nạn nhân trước mặt các bạn của chồng, luôn tỏ vẻ đáng thương. Tôi nên làm gì để cô ta không gây chuyện trong đám cưới sắp tới đây?

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC