Ngày 9 Tháng 8, 2016 | 01:22 PM

15 năm sống với chồng chưa bao giờ tôi được yên ổn

  MỚI NHẤT

Bao lần muốn bỏ nhưng lại nghĩ mang tiếng bỏ chồng nên tôi lại thôi, cuộc sống cứ như trong địa ngục, chẳng nhẽ tôi tự tử cho xong.

Giờ tôi đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan. 15 năm chung sống chưa ngày nào tôi được yên. Chồng nghề nghiệp ổn, phong độ, đẹp trai, khéo mồm miệng, cũng biết chăm việc nhà, sống tốt với mọi người nhưng chỉ tội thiếu tiền nên ham mê cờ bạc. Ngay sau ngày cưới, tôi đã sống trong sự dối trá của chồng, anh cờ bạc thua liểng xiểng, cắm xe không biết bao lần, vay nợ lãi cao, ngập trong nợ nần. Bố mẹ chồng vay hộ trả nợ, tôi cũng nai lưng vay mượn trả nợ nhưng đến nay sau mười mấy năm, tôi chưa được yên ổn. Tháng anh đưa được tí lương, chưa đủ trả hết lãi, có tháng nói dối tôi và chẳng đưa đồng nào nhưng anh luôn ăn ngon mặc đẹp, dùng đồ xịn.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lương tôi ít, lo ăn uống và con cái học không đủ, phải vay thêm bạn bè để trang trải. Nhiều khi ốm đau, tôi cũng không dám đi khám vì tiếc tiền, con cái cũng không được dùng sữa tốt. Tôi sống trong sự dối trá của chồng, không muốn quan tâm đỡ mệt đầu nhưng không được, mỗi lần vậy tôi không thể bình tĩnh được, như người phát điên. Những mâu thuẫn, cãi vã và chồng phớt lờ mọi lời tôi nói khiến tôi chán nản. Bao lần muốn bỏ nhưng lại nghĩ mang tiếng bỏ chồng nên tôi lại thôi, cuộc sống cứ như trong địa ngục, chẳng nhẽ tôi tự tử cho xong. Phải chăng anh nghĩ tôi quá nhu nhược và bắt thóp được suy nghĩ của tôi e ngại chuyện mang tiếng ly hôn mà tỏ vẻ thách thức? Giờ tôi đã viết xong đơn xin ly hôn, chồng đã ký. Tôi có nên quyết tâm dứt khoát một lần không? Các bạn giúp tôi nhé.

Theo Thu/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC