Ngày 11 Tháng 12, 2013 | 09:07 AM

Viêm khớp dạng thấp dễ tái phát vào mùa đông

Viêm khớp dạng thấp dễ tái phát vào mùa đông
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thực tế cho thấy, số người bị viêm khớp dạng thấp tăng lên vào mùa đông. Viêm khớp dạng thấp có khả năng gây biến chứng cao, ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sống của người bệnh nên cần kiên trì điều trị.

Viêm khớp dạng thấp dễ tái phát vào mùa đông 1
Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp cần tránh để bị lạnh vào mùa đông.
Viêm khớp dạng thấp là nhóm bệnh tự miễn với biểu hiện: sưng, đau có tính chất đối xứng tại các khớp nhỏ như: khớp cổ tay, bàn ngón tay; khớp cổ chân và bàn ngón chân; kèm theo dấu hiệu cứng khớp buổi sáng khoảng 30 phút. Khi bệnh tiến triển nặng hơn, bệnh nhân còn có các biểu hiện toàn thân (mệt mỏi, xanh xao, sốt, gầy sút,…) và tổn thương các cơ quan khác trên cơ thể.
 
Bệnh thường tái phát nhiều lần, nhất là khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết... Vào mùa đông, thời tiết giá lạnh, khí hậu khô hanh, ẩm ướt thất thường kèm theo các cơn mưa phùn là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Theo các chuyên gia y tế, thời tiết lạnh khiến độ kết dính niêm dịch của khớp tăng lên, khớp hoạt động khó khăn, từ đó, bệnh nhân viêm khớp dạng thấp dễ bị đau nhức nhiều hơn. Ngoài ra, nếu độ ẩm tăng cao do mưa phùn thì các gân cơ có thể co rút lại, gây đau mỏi, cứng khớp, khó cử động. Vì vậy, những người bị viêm khớp dạng thấp nên hạn chế ra ngoài khi trời lạnh kèm theo mưa phùn.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, hiệu quả bền vững, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài và đã được khẳng định để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa, ngăn chặn tái phát viêm khớp dạng thấp. Trong đó, dẫn đầu là thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Với thành phần chính là hy thiêm có tác dụng chống viêm, giảm đau, kết hợp với một số dược liệu khác như: sói rừng, bạch thược, nhũ hương,… Do đó, Hoàng Thấp Linh giúp giảm đau, giảm viêm sưng khớp, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa, ngăn tái phát viêm khớp dạng thấp nhất là vào mùa đông, dùng được lâu dài mà không gây tác dụng phụ.

Để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp trong mùa đông, bên cạnh việc sử dụng Hoàng Thấp Linh, người bệnh phải đi tất ấm và dùng áo mưa lúc đi ra ngoài nếu thời tiết mưa phùn. Khi về nhà, nếu quần áo ẩm, cần thay ngay, rồi lau khô người và chân tay, tránh bị lạnh, ngăn chặn tái phát viêm khớp dạng thấp.
 
Hoàng Thấp Linh – Sản phẩm thiên nhiên điển hình cho bệnh viêm khớp dạng thấp
 
Thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh có sự phối hợp toàn diện giữa thành phần chính là hy thiêm (giúp điều trị khớp sưng nóng đỏ, đau nhức) với các thành phần tự nhiên khác, rất hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, tăng cường khả năng nhận diện của tế bào miễn dịch, chống viêm, giảm sưng đau khớp, tăng cường hồi phục vận động khớp mà không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài.
 
Để tăng cường hiệu quả điều trị, người bệnh nên uống Hoàng Thấp Linh mỗi ngày 2 lần, 2-3 viên/lần trước bữa ăn 30 phút, dùng theo từng đợt liên tục từ 3-6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng Hoàng Thấp Linh.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

Để biết thêm thông tin về bệnh viêm khớp dạng thấp, xin mời truy cập trang web:http://benhviemkhop.vn/
 
Phương Nga

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC