Ngày 3 Tháng 2, 2016 | 08:00 AM

Tự pha nước uống buổi sáng giúp bụng phẳng lì đón Tết

  MỚI NHẤT

Bạn có thể pha nước uống từ những nguyên liệu đơn giản như dưa chuột, chanh, tỏi, gừng, quế... để vòng eo thon gọn chào đón năm mới.

Dưới đây là cách pha nước uống vào buổi sáng giúp bạn lấy lại vòng 2 săn chắc, nhỏ gọn tự tin đón Tết, theo Boldsky:

Bài 1:

Ảnh: Boldsky.
Ảnh: Boldsky.

Nguyên liệu: Một quả dưa chuột, 2 trái chanh, 2 thìa gừng nạo và vài lá bạc hà.

Cách làm: Ép lấy nước dưa chuột và chanh sau đó nghiền nát lá bạc hà, thêm gừng nạo. Bạn có thể cho thêm nước lọc, khuấy đều trước khi uống. Uống nước ép này vào mỗi buổi sáng trong 15 ngày để tan mỡ bụng.

Bài 2:

Nguyên liệu: 3 tép tỏi, một muỗng canh mật ong, chanh tươi thái lát.

Cách làm: Lấy một cốc nước ấm nước, thêm nước cốt chanh và mật ong vào rồi khuấy đều. Nhai tỏi sau đó uống nước trái cây này. Nếu bạn không thích nhai tỏi thì có thể trộn tép tỏi nghiền nát trong nước trái cây và uống khi dạ dày trống vào buổi sáng.

Bài 3:

Ảnh: Boldsky.
Ảnh: Boldsky.

Nguyên liệu: 100 g cải ngựa, một ít gừng, 3 lát chanh, 4 muỗng canh mật ong và 2 muỗng cà phê quế.

Cách làm:  Xay cải ngựa và gừng cho sền sệt. Thêm vào hỗn hợp đó mật ong, nước chanh và bột quế. Thêm nước lọc và uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng.

Bài 4:

Nguyên liệu: Nha đam và mật ong:

Cách làm: Nước nha đam là một trong những loại nước ép tốt nhất có thể làm tan mỡ bụng. Nó cũng làm sạch ruột và ngăn ngừa đầy hơi. Trộn 2 thìa nước ép nha đam trong một ly nước và cho thêm mật ong. Uống nước này vào buổi sáng một giờ trước bữa ăn sáng.

Bài 5:

Nguyên liệu: Giấm táo, một quả chanh, bột quế, mật ong.

Cách làm: Lấy một ly nước lạnh, thêm hai muỗng canh giấm táo, nước cốt chanh, rắc một chút bột quế và thêm ít mật ong vào. Uống thức uống đốt cháy chất béo này mỗi buổi sáng để giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC