Ngày 22 Tháng 6, 2013 | 09:14 AM

Trung tâm Thôi miên mở liên tiếp 4 khóa học “thần thông”

Trung tâm Thôi miên mở liên tiếp 4 khóa học “thần thông”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Với mục đích mang đến cho các học viên những kỹ năng khai thác tốt nhất ông “bác sĩ nhỏ” trong cơ thể của chính mình mà phần lớn người Việt Nam chưa hề biết tới, Trung tâm Thôi miên đã liên tiếp mở 4 khóa học có khả năng giúp mọi người xóa tan bệnh mất ngủ, đau mãn tính, béo phì, trầm cảm, cải thiện lớn tốt hiệu quả làm việc và học tập ở mỗi học viên.

Bốn khóa học “thần thông” liên tiếp được khai trương

Khai giảng khóa học: “Khơi nguồn sức sống mới”,

        Hà Nội:                 28, 29 và 30/6/2013

         TP.Hồ Chí Minh:      12, 13 và 14/7/2013 

Khai giảng khóa học: “Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu”,

         Hà Nội:                 19, 20 và 21/7/2013

         TP.Hồ Chí Minh:      26, 27 và 28/7/2013 
 
Trung tâm Thôi miên mở liên tiếp 4 khóa học “thần thông” 1

ThS. Nguyễn Mạnh Quân cho học viên vào trạng thái tại lớp học

 
Tại khóa học “Khơi nguồn sức sống mới”, các học viên sẽ được tiếp thu và thực hành thuần thục các phương pháp tự ổn định cơ thể và tự trị liệu các chứng đau mãn tính như: rối loạn, bất ổn về tâm lý, trầm cảm, say tầu, say xe, huyết áp cao, nghiện game, nghiện sex, nâng cao hiệu quả làm việc, học tập... Khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm triệu đồng nhờ bạn làm chủ được phương pháp tự chữa bệnh cho mình và những người thân trong gia đình.
 
Tại khóa học “Đọc siêu tốc – Hiểu sâu – Nhớ lâu”, tốc độ đọc của bạn có thể tăng tới 4000 từ/phút; Khả năng ghi nhớ của bạn có thể lên đến hàng trăm dữ kiện trong ngày(Tối thiểu 1 cuốn sách 1 ngày, 365 cuốn sách 1 năm, nhớ được hàng trăm dữ kiện trong ngày, hàng triệu triệu dữ kiện trong năm); Toàn bộ cơ thể của bạn trở lên nhanh nhẹn và linh hoạt. Và bạn cũng sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng vì không phải tri trả tiền để thư giãn cơ thể, thư giãn tâm trí.
   
Trung tâm Thôi miên mở liên tiếp 4 khóa học “thần thông” 2

Lớp học Thôi miên luôn kín chỗ

 
Đối tượng tham gia khóa học
        
Là những người ở độ tuổi từ 16 trở lên. Đó là những người tự nguyện muốn được thay đổi, muốn có những phương pháp đặc biệt để phát huy trong học tập, công tác và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, muốn được khoẻ mạnh hạnh phúc, giàu có và thành đạt thực sự. Khóa học không dành cho những người  tham gia vì nể hoặc do người khác yêu cầu hoặc ép buộc.
 
ThS. Nguyễn Mạnh Quân, Giám đốc  Trung tâm UNESCO nghiên cứu và ứng dụng khoa học thôi miên Việt Nam (HARUV) khẳng định: “Tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn và đào tạo tại 4 khóa học này (thông thường lớp này sẽ do các trợ lý đảm nhận). Tất cả những thông tin chúng tôi đăng tải về khóa học và những khả năng học viên có được sau khóa học là sự thực 100%. Nếu sau khi tham gia khóa học mà học viên không đạt được những điều như chúng tôi đã nếu trên website www.thoimien.net thì có thể đến Trung tâm để chúng tôi hoàn lại 100% tiền đã đóng cho khóa học”.
 
Trung tâm Thôi miên mở liên tiếp 4 khóa học “thần thông” 3

ThS Nguyễn Mạnh Quân trực tiếp giảng dạy tại lớp học

 
“Mức lệ phí mà Trung tâm dành cho các khóa học là 19.900.000 đồng là quá rẻ. Vì cũng là những kiến thức này, chương trình này nếu bạn học ở những nơi uy tín nhất tại Đức và Thụy Sỹ thì lệ phí tối thiểu là 4000 Euro tương đương với 120 triệu đồng Việt Nam”, ông Quân cho biết.

Được biết, chuyên gia Thôi miên Nguyễn Mạnh Quân là thành viên Tổ chức Thôi miên Quốc tế (NGH) được các phương tiện truyền thông nhắc đến rất nhiều trong vài năm gần đây với tư cách là một chuyên gia về thôi miên, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể. Ông cũng là người đầu tiên đưa thôi miên trị liệu về Việt Nam và được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

 Vị đại diện Trung tâm này cũng khẳng định rằng: tại các khóa học, các học viên sẽ được luyện thuần thục để làm chủ các phương pháp trị liệu, tự trị liệu và lập trình thần kinh ngôn ngữ tư duy, ổn định hai bán cầu đại não và kích hoạt sự điều tiết của hormone, các phương pháp luyện đọc, thuyết trình và nhớ siêu tốc… Vì vậy, mỗi khóa học bắt buộc phải hạn chế số lượng học viên là 50 người. Theo đó, 50 đơn đăng ký đầu tiên đủ điều kiện sẽ được Trung tâm sự chọn và các học viên sẽ biết kết quả khi chính thức nhận được thông báo của Trung tâm. Thời hạn nộp đơn của mỗi khóa học:  trước thời gian học 10 ngày. Tải mẫu đơn tại mục: Liên hệ trên website: www.thoimien.net; Địa chỉ nhận đơn: info@thoimien.net hoặc liên hệ qua điện thoại số: 0904. 606. 965 hoặc số: 0965. 189. 669.

Địa điểm triển khai lớp học: Tại Hà Nội là Nhà văn hóa phường Yên Phụ, Số 1/15 – Ngõ 189 - đường An Dương, Tây Hồ, Hà Nội; Tại Tp. Hồ Chí Minh là Số A2 đường Trường Sơn, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (dự kiến). 

Kỳ Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC