Ngày 24 Tháng 10, 2013 | 03:47 PM

TH true YOGURT - “Liều thuốc bổ” đến từ sữa chua tự nhiên

TH true YOGURT - “Liều thuốc bổ” đến từ sữa chua tự nhiên
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hippocrates - Ông tổ của nền y học phương Tây đã có một câu nói huyền thoại: “Người khôn ngoan là người coi sức khỏe là tài sản lớn nhất!”. Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của việc sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một trí tuệ minh mẫn. Để có được nó, người ta sẵn sàng “chi mạnh tay” cho những loại thực phẩm “cao siêu” và đắt tiền mà bỏ qua một liều thuốc bổ, vừa dễ tìm, vừa hợp túi tiền và mang lại hiệu quả tự nhiên, đó chính là sữa chua có nguồn gốc thiên nhiên.

Từ dòng sữa tươi sạch thật sự thiên nhiên…

Chỉ có những cô bò khỏe mạnh mới cho ra dòng sữa tươi thuần khiết và đầy đủ dưỡng chất. Nắm được nguyên lý này, TH đã đầu tư chăm sóc và nuôi dưỡng đàn bò sữa ở trang trại TH - trang trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á – một cách kỹ lưỡng, khoa học nhất.
 
TH true YOGURT - “Liều thuốc bổ” đến từ sữa chua tự nhiên 1
 
Tất cả bò đều được nhập khẩu từ những đất nước chăn nuôi bò nổi tiếng trên thế giới như New Zealand, Mỹ, Úc, Canada… Đàn bò được phân loại theo từng nhóm khác nhau, mỗi nhóm được ăn theo từng thực đơn riêng biệt gồm thức ăn ủ chua (ngô, cao lương, cỏ Mombasa, Alfalfa, rơm…), thức ăn tinh, thức ăn bổ sung muối khoáng và chất đệm. Nước uống của bò cũng được thanh trùng sạch sẽ nhờ công nghệ lọc nước Amiad của Israel. Ngoài ra, bò còn được tắm mát, nghe nhạc “thư giãn” nên được kích thích tiết sữa tự nhiên, đều đặn cho ra những dòng sữa tươi sạch giàu dinh dưỡng mỗi ngày.
 
TH true YOGURT - “Liều thuốc bổ” đến từ sữa chua tự nhiên 2

… Quá trình lên men trực tiếp bằng công nghệ sản xuất khép kín, hiện đại bậc nhất…

Sữa tươi sạch được trải qua quá trình lên men trực tiếp: chủng lên men được bổ sung trực tiếp vào bồn chứa sữa và quá trình lên men diễn ra liên tục, không bị gián đoạn để ngăn chặn tuyệt đối sự thâm nhập của tạp chất bên ngoài, tạo ra những sản phẩm sữa chua TH true YOGURT có hương vị đồng nhất, sánh mịn, thơm ngon và bổ dưỡng.
 
Ngoài ra, quy trình sản xuất tuyệt đối khép kín từ khâu lấy sữa từ giàn vắt, vận chuyển, bảo quản cho đến quá trình lên men, đóng gói theo công nghệ hàng đầu thế giới của Tetrapak, GEA, Sacmi… giúp sữa chua TH true YOGURT bảo toàn nguyên vẹn tinh túy từ thiên nhiên, giá trị dinh dưỡng có trong sữa bò ban đầu, tươi, sạch và an toàn.

… Đến “liều thuốc bổ” thiên nhiên nâng cao thể chất và trí tuệ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, sữa chua TH true YOGURT chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như đạm (Protein), chất béo, khoáng chất & vitamin... Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sữa chua ăn và sữa chua uống men sống TH true YOGURT đều có hàm lượng đạm 2,8-2,9g Protein/100ml sữa - đạt chuẩn QCVN 5-5:2010/BYT của Bộ Y tế và CODEX 243-2003 của Ủy ban tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế quy định với sản phẩm sữa lên men không qua xử lý nhiệt.

Bên cạnh đó, nhờ “tỷ lệ vàng” 1 tỉ lợi khuẩn TH.acidophilus (Probiotics) cùng chất xơ Inulin (Prebiotics) trong sữa chua ăn men sống, cũng như 1 tỉ lợi khuẩn TH.paracasei trong sữa chua uống men sống – hai loại lợi khuẩn được chứng minh tính hiệu quả trong hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch, sữa chua TH true YOGURT tăng cường khả năng tiêu hóa, giúp lòng ruột luôn khỏe mạnh.
 
TH true YOGURT - “Liều thuốc bổ” đến từ sữa chua tự nhiên 3
Theo TS – BS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, hệ thống đường ruột đóng góp 80% chức năng cho hệ miễn dịch, vì vậy nếu hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì khả năng mắc các bệnh đường hô hấp (ho, sốt, cảm cúm…) cũng được giảm thiểu gấp 2 lần.
 
Đối với những người trong thời gian sử dụng kháng sinh, do kháng sinh khi vào cơ thể sẽ tiêu diệt cả vi khuẩn gây bệnh và vi khuẩn có lợi trong đường ruột, làm mất cân bằng hệ vi khuẩn có trong đường ruột nên những người này rất dễ bị rối loạn tiêu hóa. Vì vậy, cần bổ sung sữa chua tự nhiên - loại thực phẩm chứa vi khuẩn có lợi - sẽ giúp tái thiết sự cân bằng này. Tuy nhiên, cần lưu ý khoảng cách giữa thời điểm uống kháng sinh và sữa chua phải tối thiểu là 1-2 tiếng để lợi khuẩn trong sữa chua phát huy tác dụng tốt nhất và không bị ảnh hưởng bởi kháng sinh.
 
Cũng theo khuyến nghị của Tổ chức Dinh dưỡng Anh (British Nutrition Foundation), một người trưởng thành cần tối thiểu 3 khẩu phần ăn làm từ sữa mỗi ngày để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng (1 khẩu phần tương đương với 200ml sữa tươi hoặc 150g sữa chua). Với những lợi ích linh hoạt, TH true YOGURT xứng đáng “chiếm” được vị trí ưu tiên trong khẩu phần ăn hằng ngày của gia đình bạn.
 

Diễm Linh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC