Ngày 21 Tháng 9, 2015 | 10:56 AM

Tập đoàn Glico ra mắt sữa bột công thức nội địa Nhật Bản tại Việt Nam

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 18/09/2015 tại khách sạn Marriot Hà Nội, tập đoàn Ezaki Glico phối hợp với Công ty TNHH Phân phối SnB tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sữa bột công thức Glico ICREO đến từ Nhật Bản. Theo đó, người tiêu dùng, sẽ hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với chất lượng và độ an toàn cao mà không phải băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc của hàng hóa.

Tập đoàn Ezaki Glico (Glico) được thành lập từ ngày 11/02/1922, trụ sở chính đặt tại thành phố Osaka miền Nam nước Nhật, là một trong những tập đoàn chuyên về bánh kẹo và thực phẩm lớn nhất Nhật Bản với doanh thu bình quân 3 tỷ USD mỗi năm. Từ tháng 4/2013, tập đoàn Ezaki Glico mở rộng phạm vi kinh doanh các sản phẩm sữa và nước giải khát như sữa chua và đồ uống đóng chai khác, các sản phẩm về thịt như dăm bông, xúc xích.

 

D:\#1_WORK\#1_REDDER\#1_ICREO\Material\Product\image\GlicoEAST.jpg

“Vì một tương lai khỏe mạnh cho mẹ và bé” - triết lý kinh doanh của tập đoàn Glico ICREO

 

Với sản phẩm sữa bột công thức Glico ICREO, Glico theo đuổi triết lý kinh doanh: “Vì một tương lai khỏe mạnh cho mẹ và bé” với mong muốn cống hiến cho sự trưởng thành khỏe mạnh của bé và sức khỏe của mẹ bằng cách hỗ trợ cho các bà mẹ cùng gia đình yên tâm và vui vẻ khi nuôi dưỡng bé. Ông Yoshitoshi Sato – Giám đốc Điều hành công ty ICREO thuộc tập đoàn Glico cho biết: “Đây là lần đầu tiên tập đoàn Glico xuất khẩu sữa ICREO ra thị trường nước ngoài, vì vậy chọn được đối tác là điều quan trọng. Có rất nhiều lựa chọn nhà phân phối cho sữa bột ICREO, tuy nhiên sau khi tìm hiểu và khảo sát, chúng tôi đã lựa chọn công ty SnB là đối tác phân phối sản phẩm sữa ICREO tại Việt Nam.”

C:\Users\MAI HONG NGOC\Desktop\Hinh event\IMG_1436.JPG

Lễ ra mắt sản phẩm sữa bột công thức Glico ICREO vào ngày 18/09 vừa qua tại khách sạn Marriot Hà Nội

Ngày 18/03/2015, tại thành phố Osaka Nhật Bản, SnB và tập đoàn Glico đã chính thức kí kết và trở thành đối tác chiến lược, đưa sản phẩm sữa bột ICREO sang thị trường Việt Nam. Để đánh dấu sự kiện hợp tác này, ngày 18/09/2015 vừa qua, tập đoàn Glico cùng công ty SnB đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại khách sạn Marriot Hà Nội. Chia sẻ trong sự kiện, bà Nguyễn Bạch Thùy Linh – Tổng giám đốc Công ty SnB phát biểu: “Nhìn những em bé Nhật Bản tươi tắn, khỏe mạnh, chúng tôi đã quyết tâm chọn lựa sản phẩm này với hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam một sự lựa chọn đúng đắn”.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC