Ngày 11 Tháng 8, 2016 | 08:00 AM

Tại sao kem đánh răng dược liệu ngày càng được yêu thích?

  MỚI NHẤT

Theo các chuyên gia nha khoa, đánh răng hàng ngày với kem đánh răng dược liệu không chỉ giúp răng sáng bóng hơi thở thơm tho mà còn giúp ngăn ngừa và điều trị hiệu quả nhiều bệnh nha khoa.

Theo khảo sát của Thời báo Kinh tế Nhật Bản, có 83,9% người tiêu dùng nước này muốn dùng kem đánh răng có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Còn tại Việt Nam 77,18% người tiêu dùng tham gia khảo sát của Công ty Dược phẩm Hoa Linh trả lời rằng muốn dùng kem đánh răng thành phần chứa các loại dược liệu.

Một số loại dược liệu như hoa hòe, keo ong, đinh hương, bạc hà, cau… từ lâu đã được cha ông ta sử dụng phổ biến trong việc điều trị các bệnh về răng miệng như viêm lợi, chảy máu chân răng, sâu răng. Ngày nay với công nghệ sản xuất hiện đại, tinh chất các loại dược liệu được chiết suất và đưa vào kem đánh răng tạo nên dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu được người tiêu dùng trong nước và thế giới tin dùng.

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao kem đánh răng dược liệu ngày càng được ưa chuộng cả trong nước và trên thế giới:

Giữ răng sáng bóng

Khử mùi hôi miệng hiệu quả nhờ hương thơm của dược liệu

Hạn chế nhiệt miệng

Ngăn ngừa viêm lợi, chảy máu chân răng

Nuôi dưỡng răng lợi chắc khỏe từ gốc

Kem đánh răng dược liệu là kết quả của sự kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ sản xuất hiện đại. Không chỉ đa công dụng mà với chiết suất dược liệu lành tính, sản phẩm này đã nhận được nhiều sự đón nhận và phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, từ cả những người dùng có cơ địa nhạy cảm như phụ nữ có thai và người cao tuổi . Theo kết quả kháo sát thu được của Thời báo kinh tế Việt Nam, có 89% người tiêu dùng đã dùng thử và mua lại sản phẩm.

Theo lời khuyên của các chuyên gia nha khoa, đánh răng hàng ngày với kem đánh răng dược liệu chính là cách chăm sóc răng miệng đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý về răng miệng, nhất là bệnh viêm lợi, tụt lợi, chảy máu chân răng.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC