Ngày 29 Tháng 9, 2014 | 08:00 AM

Tác dụng của men vi sinh với trẻ nhỏ

Tác dụng của men vi sinh với trẻ nhỏ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài việc hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, men vi sinh còn có vai trò lớn trong việc tăng cường sức đề kháng của trẻ. Vậy men vi sinh có tác dụng gì và cách chọn chế phẩm men vi sinh như thế nào cho đúng. Các mẹ hãy theo dõi bài viết sau đây.

Men vi sinh là gì ?

Men vi sinh (hay còn gọi là Probiotic) theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới (WHO) chỉ những vi khuẩn có lợi ký sinh trong lòng ruột, những vi sinh vật này khi được đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ, chúng sẽ có lợi cho sức khỏe. Các vi khuẩn này còn tham gia tiêu hóa tinh bột, các đường đơn ở đại tràng, tổng hợp các vitamin (một số vitamin nhóm B, K).

Nếu thiếu các vi khuẩn có ích hoặc có các rối loạn tiêu hóa xảy ra thì hệ vi sinh vật đường ruột sẽ mất cân bằng, hoạt động không hoàn chỉnh từ đó dẫn tới giảm chức năng tiêu hóa, miễn dịch.

Đưa một lượng lợi khuẩn đầy đủ vào cơ thể rất có lợi sức khỏe

Tác dụng của men vi sinh ?

Những vi khuẩn có lợi này tại đường ruột đã góp phần tích cực trong quá trình chuyển hóa sinh dưỡng và cả trong vai trò bảo vệ cơ thể chống lại sự tấn công của kẻ thù bên ngoài và có thể tạo ra các chất: ngăn cản các khối ung thư, bất hoạt virus, tạo ra các kháng thể và vitamin, làm giảm cholesterol…

• Nâng cao chức năng của toàn bộ đường tiêu hoá. 

• Bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh hoặc chống lại những tác nhân xâm lấn bên ngoài.

• Duy trì sự cân bằng của hệ dạ dày-ruột.

• Sản xuất và điều hòa nồng độ các vitamin (sinh tố) và hócmon (nội tiết tố).

• Thực hiện chức năng miễn dịch và đáp ứng miễn dịch.

Chọn men vi sinh như thế nào cho đúng

Ths.Bs Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia) chia sẻ “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chế phẩm men tiêu hóa vi sinh, vì vậy các bà mẹ cũng cần phải “thông thái” để tìm một sản phẩm thực sự tốt là phù hợp với con mình”.

Vì thế nhiều bà mẹ tin dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng, có thương hiệu trên thị trường và được sản xuất bởi các công ty có uy tín, như sản phẩm Bio-acimin Gold. Đây là sản phẩm ngoài thành phần men vi sinh, còn bổ sung những vi chất dinh dưỡng khác thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ bao gồm: Bổ sung acidamin, vitamin nhóm B, kẽm, taurin, lysine, một số hoạt chất giúp tăng cường sức đề kháng và DHA giúp tăng cường trí não ở trẻ nhỏ ….

Nhằm thay lời cảm ơn tới hàng triệu bà mẹ đã tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua, nhãn hàng cốm vi sinh Bio-acimin Gold tổ chức chương trình tri ân khách hàng “Bio-acimin Gold – Cảm ơn mẹ” kéo dài từ 3/9 đến 30/11/2014, với hơn 15000 giải thưởng.

Trong thời gian khuyến mại, khi mua mỗi hộp Bio-acimin Gold (có logo Cảm ơn mẹ ngoài bao bì), các mẹ sẽ nhận được 1 thẻ cào chứa mã số may mắn. Hàng tháng, nhãn hàng Bio-acimin Gold sẽ tổ chức quay số trúng thưởng công khai để xác định những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng giá trị tiếp theo dựa trên mã dự thưởng khách hàng gửi về hệ thống tổng đài 6000 trước đó.

Thông tin chi tiết:

Website: http://bioacimin.com/cam-on-me/

Fanpage: https://www.facebook.com/bioacimin

Hot line: 1900 6436

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC