Ngày 3 Tháng 12, 2020 | 08:00 AM

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách!

  MỚI NHẤT

Với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa như Việt Nam thì các bệnh về đường hô hấp, luôn là bệnh phổ biến! Không chỉ trong đợt dịch bệnh, người dân nên có ý thức việc súc miệng sát khuẩn, vệ sinh đường hô hấp, thường xuyên lâu dài.

Theo Traphaco, nước súc miệng T-B của công ty hiện nay vẫn đang có lượng tiêu thụ khá lớn. Lý do cũng là bởi, người dân đã thấy rõ tác dụng khi sử dụng sản phẩm này.

Bà Đỗ Thị Vân (Cẩm Khê, Phú Thọ) chia sẻ, dùng T-B, tôi thấy yên tâm hơn trong thời điểm giao mùa, đặc biệt gia đình tôi từ người lớn tuổi, đến các cháu nhỏ đều không bị những bệnh thường gặp như cảm cúm, viêm họng hay viêm đường hô hấp. Vì thế, giờ lúc nào nhà tôi cũng có nước súc miệng trong nhà.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách! - Ảnh 1.

(ảnh do nhân vật cung cấp)

Với nhà máy sản xuất khép kín, công nghệ 4.0, Traphaco đang làm việc hết công suất, cam kết sẽ cung cấp đủ lượng sản phẩm nước súc miệng T-B chất lượng, cho thị trường, không vì lợi nhuận mà tăng giá, luôn ổn định. Được biết T-B cũng là sản phẩm có mức giá hợp lý so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách! - Ảnh 2.

Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T.B tự động hoàn toàn

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách! - Ảnh 3.

Chùm 4 sản phẩm Nước súc miệng T-B có chứa các thành phần sát khuẩn như acid boric, natri flouro, NaCl và các hoạt chất khác giúp nhanh chóng sát khuẩn miệng, họng, phòng ngừa các bệnh về hô hấp, bệnh răng miệng. Đây đều là các chất an toàn, có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài. T-B có cả loại dùng riêng cho trẻ nhỏ.

Súc miệng họng T-B vẫn hút khách! - Ảnh 4.

Chùm T-B có 4 loại: Aroma the mát, Fresh nhẹ nhàng, T-B truyền thống, T-B Kid cho trẻ nhỏ

Tác dụng của nước súc miệng sẽ phát huy tốt nhất nếu được sử dụng theo đúng chỉ dẫn của sản phẩm. Theo các bác sĩ, nên thực hiện súc miệng 2-3 lần/ngày. Mỗi lần để dung dịch đọng sâu trong họng ít nhất 15-30s. Hàng ngày nên súc miệng vào buổi sáng, tối, sau khi ăn uống, hoặc khi tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh về hô hấp. Như vậy có thể giúp ngăn ngừa hoặc tiêu diệt virus khi chúng xâm nhập vào vùng họng.

Với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa như Việt Nam thì các bệnh về đường hô hấp, luôn là bệnh phổ biến! Không chỉ trong đợt dịch bệnh, người dân nên có ý thức việc súc miệng sát khuẩn, vệ sinh đường hô hấp, thường xuyên lâu dài.

Nguyên Đô

Liên hệ 1800.6612 hoặc truy cập traphacoshop.com để biết thêm chi tiết

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC