Ngày 21 Tháng 7, 2019 | 10:07 PM

Ngay đêm tân hôn, tôi đã phải khóc thét lên trong đau đớn và tuyệt vọng

  MỚI NHẤT

Vì quá yêu anh tôi đã cố gắng không ngừng nghỉ để mình ngày càng đẹp hơn trong mắt người yêu.

Chán nản việc học không có tương lai, tôi bỏ dở năm 3 và lao đi kiếm tiền. Đồng tiền kiếm bằng mồ hôi nước mắt thì ít khiến tôi mệt mỏi chán nản nên tôi đã đi theo con đường đen tối, kiếm tiền dựa trên thân xác mình.

Thế nhưng sau 2 năm làm việc như con thiêu thân tôi chẳng thu hoạch được gì, làm bao nhiêu tiền đều chi tiêu vào ăn chơi quần áo phấn son hết.

Để rồi chỉ đến khi gặp được anh tôi đã tìm được mục đích để sống. Tôi quyết định đi vá màng trinh làm lại cuộc đời với người đàn ông mình yêu.

Tôi giấu kín quá khứ tồi tệ của mình đi, quyết định trở thành nhân viên lễ tân trong công ty của một người bạn của anh.


Tôi đã tìm được mục đích để sống. (Ảnh minh họa)

Tôi đã tìm được mục đích để sống. (Ảnh minh họa)

Sau 1 năm yêu anh tôi không ngừng cố gắng vun đắp tình yêu và hoàn thiện mình từng bước để xứng đáng là người con gái tốt.

Những cố gắng không ngừng nghỉ của tôi được kết thúc bằng một đám cưới trong mơ. Đúng lúc tưởng như quá khứ đã bị đẩy lùi, tôi mất cảnh giác kẻ thù năm đó xuất hiện.

Vào giây phút đẹp nhất của đời người con gái, tôi hạnh phúc lâng lâng. Đang lúc cao trào thì chuông điện thoại của tôi vang lên, tôi định không nghe nhưng chồng đã cầm lên nghe luôn. Anh vừa bấm máy bên kia đã nói luôn: "Chắc giờ này hai người đang hạnh phúc hưởng đồ hàng giả lắm đây nhỉ? Anh ấy có mạnh hơn những người đàn ông kia không?".

Lúc đó mặt mũi tôi tái ngắt miệng không thể thốt ra lời, chỉ một câu nói của cô ta thôi mà bao nhiêu cố gắng xóa sạch quá khứ, với mong muốn làm lại cuộc đời đều tan vỡ.


Tôi chỉ biết khóc trong sự đau đớn tuyệt vọng. (Ảnh minh họa)

Tôi chỉ biết khóc trong sự đau đớn tuyệt vọng. (Ảnh minh họa)

Tôi quỳ xuống cầu xin chồng tha thứ và mong anh cho một cơ hội để trở thành người vợ tốt. Thế nhưng anh lạnh lùng đá tôi văng xuống giường rồi cầm chìa khóa xe ra khỏi phòng.

Năm đó khi tôi muốn rời khỏi cái nghề nhơ nhớp đó, Liên đã ngăn cản và bảo cấm tôi rời bỏ cô ta. Thậm chí còn nói nếu không nghe lời Liên thì sẽ chẳng có tương lai tốt đẹp.

Thật không ngờ từ một người bạn thân của nhau, chỉ vì ghen ăn tức ở và sự ích kỷ, thấy tôi được hưởng hạnh phúc từ tình yêu của người đàn ông cô ấy chịu không nổi. Để rồi ngay trong đêm tân hôn cô ta đã phanh phiu hết quá khứ mà tôi đã chôn sâu.

Ngồi gục trên đất tôi chỉ biết khóc trong sự đau đớn tuyệt vọng, không ngờ chỉ một bước đi sai lầm trong quá khứ khiến cho tôi đã phải trả cái giá quá đắt.

Tôi yêu chồng nhiều lắm, không muốn mất anh đâu. Mọi người bây giờ tôi phải làm cách nào để níu kéo tình yêu ở lại đây?

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC