Ngày 23 Tháng 4, 2021 | 09:57 AM

Nam Học Sài Gòn - Phòng khám nam khoa chất lượng dành cho nam giới

  MỚI NHẤT

Tỷ lệ nam giới mắc các bệnh lý nam khoa ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Tình trạng này rất đáng báo động khi các căn bệnh này gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe và có thể làm suy giảm khả năng sinh lý của phái mạnh. Do đó, khám nam khoa là việc làm rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe và giúp nam giới giữ vững phong độ.

Theo như chia sẻ từ các chuyên gia thì nam giới cần khám nam khoa định kỳ 6 tháng/ lần nhằm theo dõi tình hình sức khỏe sinh sản và phát hiện sớm các bệnh nam khoa, từ đó có hướng điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hại về sau.

Để được khám chữa bệnh nam khoa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, nam giới có thể đến phòng khám Đa Khoa Nam Học Sài Gòn (Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM) – một trong những địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín và tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Nam Học Sài Gòn - Phòng khám nam khoa chất lượng dành cho nam giới - Ảnh 1.

Nam Học Sài Gòn - Địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín hiện nay

Đa Khoa Nam Học Sài Gòn được biết đến là phòng khám nam khoa chất lượng do Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động công khai. Với lĩnh vực chuyên môn về thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phòng khám đã tạo dựng nên thương hiệu vững mạnh và nhận được đông đảo sự tin tưởng, tín nhiệm từ bệnh nhân.

Mỗi năm, phòng khám Đa Khoa Nam Học Sài Gòn tiếp nhận và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều nam giới đến từ khắp mọi miền đất nước. Trong đó, hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy rất hài lòng về kết quả điều trị cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật hiện đại vào điều trị, phòng khám còn có nhiều thế mạnh như:

Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Những chuyên gia ở đây đều là các bác sĩ chuyên nam khoa hàng đầu trong nước và Quốc Tế, giỏi tay nghề chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng, tận tâm với người bệnh.

Bằng những kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân nắm rõ tình hình bệnh lý và đưa ra phương án chữa trị hiệu quả nhất.

Nam Học Sài Gòn - Phòng khám nam khoa chất lượng dành cho nam giới - Ảnh 2.

Nam giới sẽ được thăm khám bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nam Học Sài Gòn

Cơ sở hạ tầng sạch sẽ, hiện đại

Tất cả các phòng chuyên khoa đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc y khoa đều được Đa Khoa Nam Học Sài Gòn nhập khẩu từ các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm hỗ trợ quá trình khám và điều trị tốt nhất, tránh xảy ra sai sót.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Đa Khoa Nam Học Sài Gòn được xây dựng theo mô hình chuẩn Quốc Tế với nhiều tiện ích, quy trình thăm khám chuyên nghiệp và nhanh chóng nhằm không làm mất quá nhiều thời gian của bệnh nhân.

Quá trình khám bệnh sẽ do 1 bác sĩ - 1 y tá đảm nhận nên có thể dễ dàng theo dõi sát tình trạng bệnh và hỗ trợ tốt nhất.

Niêm yết chi phí rõ ràng, đúng quy định

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Đa Khoa Nam Học Sài Gòn được đại đa số bệnh nhân đánh giá là hợp lý và luôn được công khai niêm yết đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Trước khi khám và điều trị, các bác sĩ sẽ trực tiếp trao đổi cụ thể, rõ ràng về chi phí cho nên bệnh nhân có thể yên tâm chuẩn bị.

Thông tin phòng khám:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM HỌC SÀI GÒN

Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline:  028 3535 7495

Website: https://namhocsg.com/

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC