Ngày 23 Tháng 9, 2014 | 08:24 AM

Muốn tăng cân, bạn sẽ làm được

Muốn tăng cân, bạn sẽ làm được
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đó là câu cửa miệng, cô em gái tôi khẳng định chắc như đinh đóng cột khi nó quyết tâm bắt tay thực hiện kế hoạch tăng cân. Sau một thời gian khóc lóc, chán nản, rồi nỗ lực để thay đổi vóc dáng, cuối cùng con bé cùng biến mong muốn tăng cân thành hiện thực, nó đã thực sự thoát khỏi cái thân hình xác ve chán ngắt bấy lâu nay.

 

Nhà tôi có 3 anh em, Hằng là em gái duy nhất, lại là con út nên con bé được cả nhà rất cưng chiều. Không biết có phải do mẹ tôi sinh em khi đã lớn tuổi hay không, mà từ bé nó đã còi cọc, nhỏ hơn so với các bạn cùng lứa. Bố mẹ thương em gầy gò, nên luôn ưu tiên chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ, nhưng em tôi lười ăn nên không thể béo lên được. Mẹ buồn lắm, có mỗi cô con gái thì lại gầy gò, ốm yếu. Mẹ thường dặn anh em tôi là em gầy yếu nên phải thương và bảo vệ em. Vì thế, trong suốt 9 năm học từ tiểu học đến THPT, con bé luôn có 2 anh trai làm vệ sĩ bên cạnh, nên không ai dám ăn hiếp hay trêu ghẹo gì. Tôi và thằng em trai đều lần lượt vào đại học, con bé cũng đã lớn, vào cấp 3, nhưng vẫn gầy gò hay ốm vặt như trước..

Hôm đó, mẹ gọi điện bảo tôi về nhà gấp, giọng mẹ hốt hoảng bảo, con bé đi học về cứ khóc suốt, mẹ hỏi thì nó chỉ nói là “sẽ nghỉ học, không bao giờ đến trường nữa”, trong khi chỉ còn một học kỳ nữa là sẽ đến kỳ thi đại học. Tôi đã chạy xe một mạch hơn 70 cây số về nhà. Nhìn đôi mắt “sưng húp” của con bé, tôi không dám hỏi gì. Hai anh em ngồi với nhau hàng giờ, cuối cùng nó cũng tâm sự. Tất cả là vì bức thư của cậu bạn cùng lớp. Hai đứa được xếp ngồi cạnh nhau từ khi vào học lớp 10, lại đi học với nhau trên cùng một con đường, nên tình cảm rất thân thiết và gắn bó. Có vài lần, cậu ta đứng ra bênh vực em tôi khi có mấy cậu con trai khác trêu đùa về cái sự còm nhom của nó, con bé dần cảm động, thích cậu ta và nghĩ rằng cậu ta cũng có tình cảm với mình.

 

Năm nay là năm cuối cấp, chỉ còn 1 tuần nữa là đến sinh nhật của cậu bạn đó, em tôi cẩn thận chuẩn bị một món quà handmade, kèm theo một tấm thiếp bày tỏ tình cảm nhét trong ngăn bàn. Hồi hộp chờ đợi câu trả lời và khi mở ra bức thư phản hồi với vài dòng chữ được viết cẩn thận: “Tớ xin lỗi, cậu là một người tốt, nhưng tớ chỉ coi cậu là bạn thân. Tớ không thích bị trêu là có người yêu gầy như bộ xương di động. Nếu cậu béo thêm chút nữa, chắc mọi chuyện sẽ khác.” Đó là một cú sốc lớn với đứa con gái 18 tuổi, bắt đầu có những rung động đầu đời.

 

Cả ngày nó bỏ ăn, khóc lóc, sáng hôm sau, đứa em gái mạnh mẽ của tôi bước ra khỏi phòng dõng dạc tuyên bố: Nó muốn tăng cân nhanh bằng mọi cách. Nói là làm, em tôi bắt đầu tìm kiếm các cách tăng cân trên mạng internet và 2 ngày sau, nó bảo mẹ mua một loại thực phẩm tăng cân với tên gọi Tảo Mặt Trời tăng cân. Mới đầu, mẹ không đồng ý vì sợ con bé sử dụng linh tinh có thể gây hại đến sức khỏe, nhưng nó vẫn kiên trì thuyết phục và đưa các thông tin về loại tảo tăng cân này cho bố mẹ xem, nào là nó hoàn toàn là thực phẩm tự nhiên thôi, nó còn được Liên hợp quốc sử dụng cho những người bị suy dinh dưỡng từ rất lâu rồi, bác sĩ dinh dưỡng cũng bảo nó rất tốt cho người gầy… Cuối cùng, bố mẹ tôi cũng bị thuyết phục và mua Tảo Mặt Trời tăng cân cho em. Từ khi bắt đầu uống tảo, em tôi thay đổi hẳn, nó chịu khó ăn uống, đi học từ sáng sớm nhưng cũng không bỏ bữa sáng như mọi khi, buổi tối đi ngủ rất đúng giờ, không thức khuya như trước và uống tảo rất đều đặn... Sau 3 tháng kiên trì sử dụng tảo hàng ngày, em tôi béo lên trông thấy (tăng được 4 kg), sức khỏe tốt lên nhiều, không hay kêu mệt mỏi như trước, da dẻ hồng hào hơn.

 

“Bảo bối” Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus và món quà yêu thích của bé Hằng (Ảnh do nhân vật cung cấ¬p)
“Bảo bối” Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus và món quà yêu thích của bé Hằng (Ảnh do nhân vật cung cấ¬p)

Bây giờ cứ đi đâu, gặp ai gầy gò con bé cũng khoe về bí quyết tăng cân của nó, nó nói phải cảm ơn cậu “bạn thân” và Tảo Mặt Trời tăng cân và  sống với phương châm sống theo câu nói: “nếu muốn thay đổi, bạn phải quyết tâm” cũng giống như câu “Nếu muốn tăng cân, bạn sẽ làm được”.

Thu Trang (theo lời kể của C.T.Nam, namthanhcao@gmail.com )

 

Hãy gọi ngay về tổng đài tư vấn: 04 32 484 587 (Giờ hành chính) hoặc 0912 224 836 (Ngoài giờ hành chính) để được tư vấn về dinh dưỡng và tăng cân nhanh, an toàn, hiệu quả.

Bạn đọc cần thêm thông tin về Tảo Mặt Trời tăng cân chính hãng, hãy truy cập website: http://taomattroi.com/ hoặc Fanpage Tảo Mặt Trời . Sản phẩm được giao hàng miễn phí trên toàn quốc

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC