Ngày 14 Tháng 11, 2013 | 12:32 PM

Kích hoạt năng lượng cơ thể với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất

Kích hoạt năng lượng cơ thể với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bạn có biết rằng khởi đầu một ngày mới với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất sẽ giúp tăng năng suất làm việc, tăng năng lực cho trí não, duy trì sự dẻo dai của cơ thể và giúp mang đến hạnh phúc cho cả gia đình bạn?

Theo nghiên cứu của giáo sư Jean-Marie Bourre cho thấy, để duy trì được khả năng làm việc, trí não cần đến 13 loại vitamin, 15 khoáng chất và vi lượng, 8 axit amin và 2-4 axit béo tùy theo lứa tuổi. Đó là chưa kể khi bạn phải làm việc với cường độ cao dưới áp lực căng thẳng, hay sau đợt ốm, hoặc chỉ đơn giản là đặc thù công việc khiến bạn phải "tiệc tùng" thường xuyên, thì việc nhanh chóng rơi vào tình trạng cạn kiệt năng lượng, cơ thể mệt mỏi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống là chuyện rất dễ thấy. Đó cũng chính là lúc bạn cần nạp lại năng lượng cho mình.
 
Kích hoạt năng lượng cơ thể với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất 1

Tăng tốc cho ngày mới bằng nhân sâm kết hợp cùng vitamin và khoáng chất

Nhân sâm đã được coi là "tiên dược" trong việc bồi bổ sức khỏe của con người nhờ những dược tính nổi trội, mang lại nhiều tác dụng đa năng. Không chỉ giúp thúc đẩy cơ thể tổng hợp protein, nhân sâm còn giúp cải thiện năng lực học tập, độ tập trung, trí nhớ, tăng cường thể lực, nhờ đó giúp bạn lấy lại cân bằng, nâng cao sự sảng khoái cả về mặt thể lực lẫn tinh thần.
 
Kích hoạt năng lượng cơ thể với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất 2
Nhân sâm vốn được xem là “tiên dược” trong việc cải thiện sức khỏe con người

Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng  bảo vệ cơ thể đối với mệt mỏi và stress, nhiễm khuẩn, nhờ tăng cường đáp ứng miễn dịch, tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng ở não, cơ đồng thời bảo vệ tế bào khỏi các tổn thương do gốc tự do. Nhân sâm mang đến tác dụng cao hơn khi kết hợp với vitamin và khoáng chất giúp phát huy hết tác dụng bồi bổ cho cơ thể so với việc dung nạp vitamin và khoáng chất riêng lẻ, đơn thuần.

Nghiên cứu lâm sàng gần đây cho thấy, kết hợp nhân sâm cùng vitamin và khoáng chất sẽ giúp cải thiện chỉ số chất lượng sống một cách rõ rệt: giảm tình trạng ức chế tâm lí, tăng khả năng làm việc, tăng sức khỏe nói chung, cải thiện chất lượng tình dục, giúp ngủ ngon...
 
Kích hoạt năng lượng cơ thể với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất 3
Việc kết hợp tinh chất chân sâm cùng vitamin, khoáng chất giúp cải tiện chỉ số chất lượng sống

Thời điểm “vàng” cho kích hoạt năng lượng

Bắt đầu một ngày mới với viên đa vitamin và khoáng chất kết hợp nhân sâm sẽ giúp bạn khởi động cơ thể tốt nhất để tăng tốc trong công việc và duy trì tinh thần sảng khoái suốt cả ngày mà không cần dung nạp quá nhiều các loại thuốc bổ đơn chất khác nhau. Vừa tiện lợi, tiết kiệm, lại vừa hiệu quả!

Kích hoạt năng lượng cơ thể với tinh chất nhân sâm kết hợp vitamin và khoáng chất 4
Hãy khởi động ngày mới bằng cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần sảng khoái
 

Kích hoạt năng lượng 24h

Để không còn nỗi lo “hụt sức” sau những ngày dài làm việc dưới áp lực, hãy cùng khám phá những bài viết hay và kiến thức hữu ích về nhân sâm, vitamin và khoáng chất tại www.nangluong24h.com và cùng chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết của bản thân để kích hoạt và duy trì năng lượng suốt cả ngày dài.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC