Ngày 28 Tháng 1, 2015 | 08:30 AM

Hỏi và đáp về bệnh u xơ tử cung

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của chị em phụ nữ.

Để giải đáp thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời chuyên gia Nguyễn Đức Vy tham gia chương trình giao lưu trực tuyến về căn bệnh này.

Câu hỏi: Tôi (29 tuổi) đã lập gia đình được 3 năm nhưng chưa có con. Đi khám, bác sĩ cho biết tôi bị u xơ tử cung kích thước 22x25mm. 4 tháng nay, tôi dùng Nga Phụ Khang thì thấy kích thước khối u đã giảm nhưng chưa hết hẳn. Xin hỏi, tôi dùng Nga Phụ Khang lâu dài thì bị tác dụng phụ gì không và có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không? (Phương Anh, Hà Nội).

Trả lời: Về lý do chưa có con, hai vợ chồng bạn cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân. Việc bạn có khối u xơ tử cung kích thước 22x25mm chưa chắc đã là lý do duy nhất dẫn đến tình trạng hiếm muộn vì hiện nay, rất nhiều phụ nữ vẫn mang thai bình thường trong khi có u xơ tử cung.

Bạn đang sử dụng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị và kích thước khối u giảm thì nên tiếp tục duy trì uống sản phẩm này. Nga Phụ Khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, có tác dụng tăng cường sức khỏe buồng trứng, ức chế sự phát triển của tế bào khối u, giảm kích thước khối u, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát u xơ tử cung mà không ảnh hưởng gì tới việc sinh con sau này của bạn.

Noname

Ảnh minh họa.

Câu hỏi: Cách đây 5 tháng, tôi thấy đau tức bụng dưới, rong kinh. Đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị u xơ tử cung kích thước 42x35 mm. Sau đó, tôi dùng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị được 3 tháng thì kích thước khối u giảm còn 36x21 mm, hết rong kinh và không còn đau bụng. Xin hỏi, nếu tôi tiếp tục dùng Nga Phụ Khang thì có phải phẫu thuật không? (Phương Mai, Hải Phòng).

Trả lời: Rất mừng là sau khi dùng Nga Phụ Khang trong 3 tháng, kích thước u xơ tử cung của bạn đã giảm từ 42x35 mm xuống còn 36x21 mm, không còn đau bụng và hết rong kinh. Với những tín hiệu tốt như vậy, bạn nên tiếp tục duy trì sử dụng Nga Phụ Khang hỗ trợ điều trị với liều dùng 9 viên/ ngày, chia làm 3 lần và uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Nga Phụ Khang có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung giúp ức chế sự phát triển tế bào khối u, tăng cường miễn dịch, kết hợp với các thảo dược quý khác như: hoàng kỳ, hoàng cầm, khương hoàng,... có tác dụng giảm kích thước của khối u, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tái phát u xơ tử cung mà không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Thực tế, rất nhiều bệnh nhân có kích thước khối u khoảng 30 mm, sau một thời gian dùng Nga Phụ Khang thì khối u đã hết và không phải phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần tái khám định kỳ để kiểm tra kích thước khối u và có hướng điều trị phù hợp.

Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707

Truy cập trang web: http://uxotucung.com.vn để biết thêm thông tin.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC