Ngày 10 Tháng 6, 2013 | 10:16 AM

Herbalife - Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo

Herbalife - Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 4/6/2013, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife đã thông báo trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho cầu thủ bóng đá quốc tế, Cristiano Ronaldo.

Herbalife - Nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo 1
 
Hợp đồng 5 năm trị giá hàng triệu đô bao gồm quyền sử dụng hình ảnh trên các phương tiện truyền thông toàn cầu và sự hiện diện của Ronaldo trong các hoạt động quảng bá. Hợp đồng cũng bao gồm cơ hội Herbalife và ngôi sao bóng đá này cùng hợp tác phát triển dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao mới đồng thương hiệu Herbalife - Ronaldo.

Là ngôi sao bóng đá thế giới người Bồ Đào Nha, thi đấu cho CLB Real Madrid tại Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo không chỉ được công nhận là một trong những cầu thủ trên sân giỏi nhất thế giới mà còn là một biểu tượng thể thao quốc tế ngoài sân cỏ. Việc Herbalife trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho Ronaldo nhằm phát triển chương trình dinh dưỡng tối ưu cho cá nhân anh và cung cấp cho anh các sản phẩm dinh dưỡng thể thao.

"Tôi đánh giá rất cao tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Vì vậy, tôi mong muốn hợp tác với Herbalife, một công ty cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá của tôi và đóng góp đáng kể kiến thức cũng như chuyên môn vào lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”, ngôi sao bóng đá Ronaldo chia sẻ.

Ông Michael O. Johnson, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Herbalife cho biết: "Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Anh cũng là người đã khẳng định triết lý của Herblife: dinh dưỡng chính là nền tảng cho một lối sống năng động và khoẻ mạnh, là một lợi thế cạnh tranh quan trọng trong môi trường thể thao chuyên nghiệp. Niềm tin và đam mê của anh chắc chắn sẽ trở thành cơ hội kinh doanh cho Herbalife và các nhà phân phối độc lập của công ty. Chúng tôi phấn khởi và đánh giá cao sự cam kết, nhiệt tình của anh trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của hai bên trong tương lai."

Sự hợp tác này là một phần của chương trình tài trợ quy mô lớn của Herbalife hướng tới xây dựng lối sống lành mạnh và năng động. Ronaldo sẽ tham gia cùng với hơn 100 vận động viên được Herbalife tài trợ, bao gồm một số đội bóng trên thế giới như LA Galaxy ở Mỹ, FC Pumas ở Mexico, đội Botafogo của Brazil, Spartak Moscow ở Nga và các đội tuyển quốc gia Bỉ, Venezuela.
 
Herbalife là một tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm kiểm soát cân nặng, dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ nhằm hỗ trợ một lối sống lành mạnh. Sản phẩm Herbalife được bán tại hơn 80 quốc gia và thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập. Công ty còn hỗ trợ Quỹ Gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife, mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Herbalife, vui lòng truy cập trang web: www.herbalife-vietnam.com
 
VC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC