Ngày 9 Tháng 2, 2021 | 09:05 AM

Giáng Hỏa Sinh Tân – 5 năm đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ Việt

  MỚI NHẤT

TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân tự hào là sản phẩm đồng hành cùng hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nữ. Hơn 5 năm có mặt trên thị trường sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và đạt được nhiều giải thưởng uy tín.


Giáng Hỏa Sinh Tân – 5 năm đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Trải qua những khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên toàn quốc.

Giáng Hỏa Sinh Tân được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận

Nhờ cơ chế đặc biệt với thành phần hoàn toàn không chứa nội tiết tố nữ Estrogen, trong những năm qua Giáng Hỏa Sinh Tân đã là sự lựa chọn an toàn của rất nhiều khách hàng ở độ tuổi sinh sản (20 – 25 tuổi), đang cho con bú và phụ nữ mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng.

Năm 2016, Giáng Hỏa Sinh Tân đã được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Năm 2018, TPBVSK Giáng Hoả Sinh Tân cũng đã được Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn và trao danh hiệu "Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em".

Những giải thưởng uy tín là sự ghi nhận những nỗ lực của Giáng Hoả Sinh Tân trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Giáng Hỏa Sinh Tân – 5 năm đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ Việt - Ảnh 2.

Ngoài ra, sự thành công của Giáng Hỏa Sinh Tân còn đến từ sự đồng hành tin tưởng của hàng nghìn Nhà thuốc trên toàn quốc. Đây chính là động lực to lớn để Giáng Hỏa Sinh Tân ngày càng nỗ lực hơn trên hành trình đồng hành cùng sức khỏe sinh lý phụ nữ Việt Nam.

Một sản phẩm của công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Nhật Đức

Giáng Hỏa Sinh Tân tự hào là một trong số các sản phẩm của công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Nhật Đức.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu sản phẩm giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phân phối đa kênh rộng lớn, Công ty CP Dược phẩm & Thiết bị Y tế Nhật Đức đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng cả nước đón nhận.

Giáng Hỏa Sinh Tân – 5 năm đồng hành cùng sức khỏe phụ nữ Việt - Ảnh 3.

Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao xuất phát từ cái "tâm", sự thành công các sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm và TB Y Tế Nhật Đức, tiêu biểu là TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân chính là nguồn động lực để Công ty liên tục nghiên cứu, ứng dụng khoa học để tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.


photo-3

Thành phần sản phẩm: Đậu Đen, Huyền Sâm, Diệp Hạ Châu, Hương Phụ, Sài Hồ Nam.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: gianghoasinhtan.vn

Hotline: 1800.6684

Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty Cổ phần Dược phẩm và TB Y Tế Nhật Đức

Số 23/3 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nôi

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC