Ngày 11 Tháng 11, 2013 | 02:41 PM

Giải pháp chống ngáy ngủ hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Giải pháp chống ngáy ngủ hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngáy ngủ là một chứng bệnh phổ biến, có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu tập trung ở tuổi trên 30. Tỷ lệ nam ngủ ngáy chiếm 60%, trong khi nữ là 40%. Cho dù có nhận ra hay không, ngáy ngủ đang làm giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta bởi nó gây ra các nguy cơ bệnh tật và thậm chí là nguyên nhân tiềm ẩn phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Giải pháp chống ngáy ngủ hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam 1
 
Ngáy ngủ thực sự làm phiền nhiều người trong chúng ta. Đã có lúc bạn phải ngủ riêng phòng với chính người bạn đời của mình vì không chịu nổi tiếng “kéo gỗ” rền rĩ cả đêm ấy. Hơn nữa, ngáy ngủ cũng tác hại tới sức khỏe của chính người mắc ngáy với các nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng như: hội chứng ngưng thở khi ngủ, nguy cơ đau nửa đầu, xơ vữa động mạch cảnh, cao huyết áp, giảm tuổi thọ … Đặc biệt ngáy ngủ còn làm giảm sút ham muốn tình dục ở người mắc ngáy cũng như người thường xuyên phải chung sống với tiếng ngáy. Cho dù bạn có nhận ra hay không, ngủ ngáy đang làm giảm chất lượng cuộc sống của bạn, thậm chí là nguyên nhân làm vợ chồng bạn cãi vã và không hạnh phúc.

Những nhà nghiên cứu hàng đầu châu Âu đã sáng chế ra sản phẩm Asonor và giúp hàng trăm nghìn người châu Âu hết ngủ ngáy. Các nghiên cứu lâm sàng do các nhà khoa học hàng đầu tại các Trường đại học, bệnh viện lớn ở London - Anh Quốc và Copenhagen - Đan Mạch thực hiện trên 218 người  đàn ông và vợ của họ trong 6 tháng kết luận: Asonor là giải pháp hiệu quả hàng đầu thế giới trong điều trị ngủ ngáy.
 
Giải pháp chống ngáy ngủ hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam 2

Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên 40 quốc gia khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, châu Á gần 20 năm qua. Hiện nay Asonor đã được nhập khẩu và phân phối ở Việt nam bởi Tập đoàn Dược phẩm Sohaco.

 Bạn chỉ cần ngửa đầu ra phía sau và nhỏ 4-6 giọt Asonor vào mỗi lỗ mũi cho đến khi cảm thấy dung dịch trong cổ họng trước khi đi ngủ, bạn và người thân sẽ có một giấc ngủ êm ái, trọn vẹn. Asonor không có tác dụng phụ và rất an toàn. Sản phẩm được sản xuất tại Đan Mạch, đạt Chứng nhận của liên minh Châu Âu số 93/94/EEC và Chứng nhận của Hiệp Hội Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) số : 024802.

 Để biết thêm thông tin sản phẩm hãy truy cập website: www.ngungay.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1800 1726.
 
Giải pháp chống ngáy ngủ hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam 3
Dung dịch nhỏ mũi chống ngáy ngủ Asonor
 
- Dừng ngáy ngay khi sử dụng hoặc tối đa sau 2 tuần sử dụng
 
- An toàn, không tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài.
- Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng tại Anh, Đan Mạch, CHLB Đức và nhiều nước khác.

- Đã có mặt tại trên 40 quốc gia

- Nhập khẩu từ Châu Âu

Website: www.ngungay.vn  /Hotline (miễn cước gọi): 1800 1726
VC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC