Ngày 22 Tháng 2, 2017 | 10:31 AM

Giấc mơ giúp mọi người sống tốt và yêu thương nhau nhiều hơn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong 2 ngày ở Hà Nội, các giảng viên về giấc mơ đã đưa những kiến thức mới mẻ giúp mọi hiểu về những thông điệp được nhận.

Sau 2 ngày (20-21/1/2017) giảng dạy ở Hà Nội về Giấc mơ - Ngôn ngữ - Biểu tượng - Dấu hiệu, Kaya và Chritiane Muller – các giảng viên khoa học tâm linh của UCM (Trung tâm Giảng dạy và Xuất bản Universe/city Mikael, Canada) đã chia sẻ về việc hóa giải các mối quan hệ tiêu cực trong gia đình, cộng đồng, tình yêu đôi lứa bằng ngôn ngữ - dấu hiệu – biểu tượng qua những thông điệp từ giấc mơ của con người.

Buổi gặp gỡ đầu tiên ở Hà Nội của ông bà Kaya - Christinane Muller dành cho các nhà nghiên cứu khoa học tâm linh của Liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA, Viện Nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người, Trung tâm Các dòng họ Việt Nam và đại diện nhiều cộng đồng.

Sau 2 giờ giao lưu với tinh thần phi lợi nhuận và đầy lòng nhiệt tình, nhân ái, ông Kaya đã chia sẻ cởi mở với các nhà khoa học tâm linh ở Hà Nội.

Sau đó họ đã có những buổi giảng miễn phí miễn phí cho các cộng đồng, đặc biệt mở một lớp học đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá, giải mã các dấu hiệu, biểu tượng trong các giấc mơ để ứng dụng vào cuộc sống, giúp trẻ em học tập, giúp mọi người tự chuyển hóa các tiêu cực trong các mối quan hệ, tiến tới giữ vững tình yêu đôi lứa, giữ yên ấm các gia đình, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp ở các môi trường, cộng đồng...

Trước khi tạm biệt Hà Nội, VTV4 của Đài Truyền hình Việt Nam đã có cuộc Talk Vietnam với 2 chuyên gia này.

Dương Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC