Hà Nội
23°C / 22-25°C

Dầu Sailing Boat (Cánh Buồm): Thương hiệu được các đầu bếp hàng đầu tin dùng

Thứ tư, 11:04 20/01/2016 | Sống khỏe

GiadinhNet - Thường xuyên sử dụng các loại dầu trong chế biến món ăn, nhiều đầu bếp hàng đầu đã “ưu tiên” số một cho dầu ăn Sailing Boat (Cánh Buồm) bởi nhiều tính năng ưu việt với nhiều dưỡng chất, giàu Vitamin E, không Cholesterol, có thể chiên đi chiên lại 3 lần…

Từ nhiều năm nay, việc dùng dầu thực vật thay cho mỡ động vật đã trở thành thói quen trong hầu hết người tiêu dùng Việt. Nắm bắt được nhu cầu này, các doanh nghiệp cung cấp dầu ăn phát triển ngày càng nhiều. Theo thống kê, hiện nay có đến hàng chục doanh nghiệp cung cấp dầu ăn trên thị trường.

Hãy là người tiêu dùng thông thái

Với người tiêu dùng, họ luôn mong muốn chọn được loại dầu vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có giá trị dinh dưỡng và giá cả hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, để trở thành người tiêu dùng thông thái, thật không dễ trong thị trường dầu ăn “nhiều màu sắc” về cả giá cả và chất lượng hiện nay.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng, người tiêu dùng nên chọn loại dầu ăn chứa nhiều axít béo không no như dầu ô liu, dầu hạt cải, dầu mè (dầu vừng), dầu ngô, dầu hướng dương, dầu đậu nành… Các chuyên gia cũng đưa ra khuyến cáo không nên chiên rán thức ăn ở nhiệt độ quá cao vì khi đó dầu ăn dễ bị oxi hóa và biến chất, vì thế dầu ăn không nên chiên đi chiên lại 3 lần.

Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều nhãn dầu cao cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, đáp ứng được các tiêu chuẩn mà các chuyên gia khuyên dùng và giá cả tương đối hợp lý đối. Trong số các sản phẩm đó, có thể kể đến Sailing Boat, thường được gọi là dầu Cánh Buồm, đang là một sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ Việt.

Có một loại dầu ăn luôn vì sức khỏe người dùng

Ông Khoo Hong Cheng Cedric, Tổng Giám đốc Công ty Lam Soon Việt Nam cho biết, Lam Soon là Tập đoàn sản xuất dầu ăn lớn nhất Singapore và Malaysia, thành lập từ năm 1950. Một trong những công nghệ của Lam Soon là chiết xuất ra những sản phẩm dầu ăn giữ lại tối đa hương vị tự nhiên, Carotene, chống oxy hóa tự nhiên, Vitamin A,E, Omega 3, 6, 9; phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Được chiết xuất từ dầu nành tinh luyện, olein tinh tuyện với công thức pha trộn độc đáo bổ sung tinh dầu hạt cải, dầu ăn Sailing Boat hiện đang chiếm lĩnh thị trường tại Singapore, Malaysia, và đang dần chiếm niềm tin của người tiêu dùng tại Việt Nam. Với khẩu hiệu ấn tượng “Thuận buồm xuôi gió - Cả nhà cùng vui”, dầu ăn Sailing Boat được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, không có cholesterol, giàu vitamin E, giàu dưỡng chất Omega 3, 6 và 9... cũng như được kiểm định chặt chẽ của Bộ Y tế khi nhập vào Việt Nam.  Đặc biệt, với dầu Sailing Boat, người tiêu dùng có thể dùng để chiên lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng.

“Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được khách hàng chú trọng, đặc biệt khi người tiêu dùng ngày càng mong muốn có được những loại thực phẩm chất lượng cao với các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm dầu ăn tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam”- ông Khoo Hong Cheng Cedric nói.

Các đầu bếp nổi tiếng chọn dầu ăn như thế nào?

Là một đầu bếp nổi tiếng, anh Dương Văn Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp Hoàng Gia - nơi quy tụ những đầu bếp danh tiếng hàng đầu đang làm việc tại nhiều nhà hàng khách sạn lớn cho biết, việc sử dụng các loại dầu, chất béo để chế biến các loại thực phẩm là việc làm rất thường xuyên của anh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã sử dụng rất nhiều loại dầu để chế biến món ăn, thì dầu Sailing Boat là loại dầu mà anh sử dụng thấy hiệu quả tương đối cao trong công việc của mình.

“Lý do tôi đưa ra nhận xét như vậy bởi hiệu năng trong quá trình chiên rán đạt tốt hơn so với các loại dầu khác. Thứ hai là khi dùng dầu Sailing Boat, sản phẩm chiên rất đẹp, và không có hiện tượng đọng dầu trên bề mặt. Tôi hy vọng có thể nghĩ ra nhiều món ăn nữa có sử dụng loại dầu này. Thấy được hiệu quả rõ rệt của loại dầu ăn này, tôi đã giới thiệu cho nhiều đồng nghiệp sử dụng và họ cũng có nhận xét như vậy”.

Đầu bếp Dương Văn Phương, Tổng Bếp trưởng của Nhà hàng Wabi Sabi Hà Nội, nhà hàng chuyên về món ăn Nhật cũng cho biết, anh đã sử dụng các loại dầu ăn khác nhau, nhưng đến khi dùng dầu ăn Sailing Boat, anh thấy rất hài lòng về chất lượng của dầu này. Đặc biệt là dầu Sailing Boat có thể chiên rán lại được rất nhiều lần mà vẫn thơm ngon, bổ dưỡng.

“Các khách hàng, thực khách khi dùng sản phẩm có sử dụng dầu ăn Sailing Boat cũng rất hài lòng. Một đặc điểm nữa mà anh em đầu bếp chúng tôi rất thích là biểu tượng của loại dầu này: Cánh Buồm. Khi nghĩ tới Cánh Buồm là nghĩ tới cánh buồm căng gió vươn ra biển khơi. Theo tâm niệm của người Việt mình, thì đó cũng là một biểu tượng may mắn, thành công. Với bản thân tôi, Sailing Boat là lựa chọn lâu dài cho các món ăn của mình”- anh Phương chia sẻ.

 

 

Dầu ăn Sailing Boat có nguồn gốc từ Singapore sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, được sản xuất bởi Tập đoàn Lam Soon.

Thành phần chính của dầu Sailing Boat gồm dầu nành tinh luyện, dầu olein tinh luyện và dầu hạt cải. Sản phẩm này hiện chiếm hơn 55% thị phần tại Singapore và Malaysia. Với dưỡng chất bổ sung Omega 3, 6, 9, giàu Vitamin E, không Cholesterol… dầu Sailing Boat giúp tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và hạn chế lão hóa.

Hãy truy cập www.dauancaocap.com hoặc tham gia fanpage https://www.facebook.com/dauansailingboat/ để cập nhật tin mới nhất về sản phẩm!

 

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tags:
Cô gái 28 tuổi bị ung thư dạ dày thừa nhận có thói quen giảm cân mà nhiều người Việt mắc phải

Cô gái 28 tuổi bị ung thư dạ dày thừa nhận có thói quen giảm cân mà nhiều người Việt mắc phải

Sống khỏe - 2 giờ trước

GĐXH - Bác sĩ cho biết việc cô giảm cân có thể một phần do ăn kiêng nhưng cũng có thể do bệnh ung thư dạ dày gây ra.

Vụ hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển bé 5 tuổi nguy kịch lên Bệnh viện Nhi đồng 1

Vụ hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển bé 5 tuổi nguy kịch lên Bệnh viện Nhi đồng 1

Y tế - 3 giờ trước

Thêm bệnh nhi rất nặng liên quan vụ hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở tỉnh Đồng Nai được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 1 TPHCM.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu tiếp tục được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu tiếp tục được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Y tế - 4 giờ trước

Hôm nay, 4/5 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Y Hà Nội Tạ Thành Văn đã công bố Nghị quyết của Hội đồng trường và trao Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đối với PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu.

7 loại vitamin và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tim mạch

7 loại vitamin và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tim mạch

Sống khỏe - 10 giờ trước

Một trái tim khỏe mạnh tác động tích cực tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống: thể chất được cải thiện, tuổi thọ cao hơn, tinh thần thoải mái hơn,... Tất cả những lợi ích tuyệt vời đó sẽ có được khi bạn biết chăm sóc trái tim đúng cách.

10 nhóm người không nên uống nhiều trà xanh

10 nhóm người không nên uống nhiều trà xanh

Sống khỏe - 12 giờ trước

Trà xanh có một số lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi uống nhiều trà xanh, liệu có gây ra tác dụng phụ gì không?

5 loại trái cây cần hạn chế khi muốn giảm cân

5 loại trái cây cần hạn chế khi muốn giảm cân

Sống khỏe - 16 giờ trước

Một số loại trái cây chứa tỷ lệ đường tự nhiên cao hơn, cần tiêu thụ điều độ để duy trì chế độ ăn uống cân bằng, đặc biệt khi muốn giảm cân hoặc kiểm soát lượng đường trong máu.

Cô gái 17 tuổi bị thủy đậu biến chứng nặng, suýt tử vong do điều trị sai cách

Cô gái 17 tuổi bị thủy đậu biến chứng nặng, suýt tử vong do điều trị sai cách

Y tế - 1 ngày trước

GĐXH – Bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng rất nặng, sốt cao 41 độ, mụn nước và nhiều mụn mủ toàn thân, loét miệng họng, ý thức chậm…

9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ

9 thói quen tốt đánh bại chứng mất ngủ

Sống khỏe - 1 ngày trước

Mất ngủ là rối loạn được đặc trưng bởi việc khó đi vào giấc ngủ. Người bị mất ngủ thường cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Mất ngủ không chỉ làm suy giảm năng lượng và cảm xúc, mà còn gây tổn hại cho cả sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống.

Loại củ được ví như nhân sâm trắng, giúp giải độc gan tự nhiên, rẻ tiền và được bán đầy chợ Việt

Loại củ được ví như nhân sâm trắng, giúp giải độc gan tự nhiên, rẻ tiền và được bán đầy chợ Việt

Sống khỏe - 1 ngày trước

GĐXH - Giải độc gan bằng thực phẩm tự nhiên là phương thuốc tốt nhất để hỗ trợ quá trình chữa bệnh của gan, trong đó phải kể đến của cải trắng.

Tự đắp lá vào vết thương, nam bệnh nhân 17 tuổi suýt bị hoại tử cánh tay

Tự đắp lá vào vết thương, nam bệnh nhân 17 tuổi suýt bị hoại tử cánh tay

Y tế - 1 ngày trước

GĐXH - Sau khi bị thương, người bệnh đã được người nhà nhai lá cây và tự ý đắp vào tổn thương theo kinh nghiệm dân gian khiến cho vết thương tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử gây nguy hiểm cho người bệnh.

Thuốc nào trị rối loạn tiền đình?

Thuốc nào trị rối loạn tiền đình?

Bệnh thường gặp

Rối loạn tiền đình đi kèm với một vài bệnh lý như thiếu máu não, đái tháo đường, tăng huyết áp có thể là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ, đe dọa tính mạng người bệnh. Việc điều trị sớm giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm nguy cơ mắc các biến chứng nguy hiểm.

Top