Ngày 1 Tháng 4, 2019 | 03:30 PM

Cơ hội lấy lại “phong độ ấn tượng” với thực phẩm bổ sung KVOI MEN

  MỚI NHẤT

Thời gian đầu của cuộc hôn nhân, tôi là cô gái có suy nghĩ cổ hủ rằng đàn bà phải đoan chính kể cả trong chuyện tình dục với chồng vì thế chưa bao giờ tôi chủ động trong chuyện ấy. Chồng tôi thì bị yếu sinh lý, nên anh bị tự ti rất nhiều. Đôi khi tôi thấy anh trốn tránh việc gần vợ. Thế nên, phải nói rằng chuyện phòng the của chúng tôi khá truyền thống và nhàm chán.

Còn gì nhàm chán hơn việc vợ e ngại bị động còn chồng thì không đủ khỏe mạnh sung mãn.

Tôi cảm nhận được sự không hài lòng trong ánh mắt cũng như cách nói tế nhị từ chồng nhưng tôi không thể thay đổi bản thân vì cứ mỗi lần nghĩ tới chuyện ấy ra sao, như nào để hai vợ chồng đều đạt khoái cảm là tôi cảm thấy mình thật hư hỏng và là người phụ nữ không đoan chính.

Mặc dù rất yêu nhau, nhưng sự tẻ nhạt trong chuyện chăn gối phần nào ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng. Thời gian đầu mới cưới còn không sao, giờ sinh thêm em bé khiến đời sống tình dục của chúng tôi gần như đóng băng và chẳng khác gì một nghĩa vụ. Tôi cảm thấy cả tôi lẫn chồng chỉ là có trách nhiệm và giải quyết nhu cầu sinh lý, những cử chỉ âu yếm, thân mật dần cũng ít đi, và tôi hiểu lỗi này là do tôi.

Tôi tìm thấy giải pháp khi dùng thực phẩm bổ sung an toàn hàng ngày

Tôi tâm sự cùng con bạn thân, nó cũng đã có gia đình 4 năm rồi nên tôi nghĩ nó sẽ cho tôi lời khuyên sáng suốt nhất.

Bạn tôi khi nghe câu chuyện của tôi thì phản ứng đầu tiên của nó là cười "điên dại", sau khi hãm lại được cơn cười đó nó đã mách cho tôi một bí kíp mà nó đã áp dụng vào trong chính hôn nhân của mình.

Phải kết hợp cả ngủ nghỉ điều độ và bổ sung thực phẩm, ăn uống, bổ trợ sức khỏe sinh lý cho chồng. Tôi cũng tham khảo nhiều kinh nghiệm của chị em và nhận thấy để chồng khỏe thì vợ mới vui, tất nhiên là phải có thời gian từ từ và không được vội vàng. Ngoài bữa ăn hàng ngày có các chất bổ, sạch thì dùng thực phẩm chức năng bổ sung cũng khá ổn.

Nên chọn các loại thực phẩm bổ sung có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên vì tính an toàn, ổn định cho sức khỏe. Nhiều trường hợp dùng thuốc cường dương tác dụng thì nhanh mà biến chứng như liệt dương, vô sinh khiến chúng tôi rất lo lắng.

Được biết những loại có thành phần lành tính, nổi tiếng từ xa xưa như cao ba kích, cao hàu, đông trùng hạ thảo, cao dâm dương hoắc…rất tốt cho đàn ông nên tôi cũng lân la tham khảo nhiều sản phẩm.

Tôi cũng tin rằng cách tốt nhất để có sức khỏe sinh lý tốt là “nội lực bền vững”, an toàn từ trong cơ thể khỏe ra. Tính năng dược liệu chậm nhưng chắc, không lo háo mòn sinh lực. Nhất là kích thích hormone chỉ huy cơ thể tự sản sinh testosterone nội sinh ổn định.

Bạn tôi cũng mách cho dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ KVOI MEN bổ sung hàng ngày cho chồng, mang lại hiệu quả rất tốt. Sau một thời gian chồng tôi đã tăng cường cả sức khỏe tổng thể, tinh thần và hoạt động tình dục. Đời sống chăn gối hai vợ chồng được cải thiện đáng kể, thấu hiểu và tinh thần cũng phấn chấn hơn. Thế mới biết, chuyện phòng the là một trong những điều có ảnh hưởng rõ rệt nhất đến tình cảm vợ chồng.

“Chuyện ấy” có hòa hợp, thăng hoa hai vợ chồng mới tìm được tiếng nói chung. Không chỉ vậy, tinh thần tươi tắn khiến cuộc sống ý nghĩa hơn. Còn cặp vợ chồng nào đang gặp trường hợp giống như vợ chồng mình trước đây thì có thể tìm hiểu về sản phẩm thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới KVOI MEN.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công ty TNHH Dược Phẩm Quốc Tế MEDICOM

Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 18006382

Website:kvoimen.com

*Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC