Ngày 18 Tháng 11, 2013 | 08:00 AM

Chữa bệnh Gout phải kiên trì

Chữa bệnh Gout phải kiên trì
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ông Võ Hồng Tuyên 55 tuổi ở tại 133 - KCD4 - Ấp 114 – Thị trấn Định Quán – huyện Định Quán – Tỉnh Đồng Nai, bị bệnh Gout từ năm 40 tuổi, đến nay đã 15 năm, biết bao nhiêu khổ ải về bệnh tật ông đã nếm trải đủ, vậy mà cuối cùng ông đã tìm ra ánh sáng cho cuộc đời mình nhờ sự nhẫn nại và tinh thần chiến đấu không mệt mỏi với bệnh tật.

Vì bệnh mà “tình ngay lý gian”…
 
Chữa bệnh Gout phải kiên trì 1
Hồi đầu mới phát bệnh, ông Tuyên không hề biết mình bị bệnh Gout. Thấy các khớp chân tay đau rồi nhức, khớp 2 bàn chân sưng đỏ lên, áp tay vào thấy nóng nóng ông cứ nghĩ là bị bệnh thấp khớp. Nhất là về đêm thì bệnh trở nặng, nhức không ngủ được. Ông uống thuốc trị khớp thì thấy giảm đau chút ít, hết tác dụng thì lại sưng đau hết chân bên này sang chân bên kia. Mỗi tháng thường ông bị tái bệnh đến 2,3 đợt, mỗi đợt kéo dài vài ngày.
 
Uống thuốc khớp hoài mà không có khỏi, ông Tuyên đi bệnh viện xét nghiệm máu để tìm căn nguyên thì mới phát hiện mình bị bệnh Gout. Ông được tư vấn uống thuốc để giải quyết trước mắt những cơn gút cấp, giảm cơn đau tức thời nhưng về lâu dài nên dùng các sản phẩm nguồn gốc thảo dược chuyên trị Gout thì mới ổn định, tốt hơn cho việc chữa trị. Từ đó, bên cạnh việc uống thuốc theo đơn thì ông luôn tìm hiểu các loại thuốc đông y có trên thị trường… Thời gian này bệnh của ông có đỡ nhưng thỉnh thoảng vẫn tái phát vì thế mà việc sinh hoạt của ông rất khó khăn, đi hay đứng đều phải có người dìu giúp đỡ. Nhưng điều làm ông Tuyên kinh sợ nhất là khi phát bệnh thì ảnh hưởng nhiều đến công việc. Đang đi làm ở bưu điện Định Quán, chiều tối vui vẻ với bạn bè vài ly rượu, ăn phải món ăn có nhiều đạm là ngay tức thì đêm về phát bệnh, sáng hôm sau đi không nổi, phải báo xin nghỉ làm. Thủ trưởng không hiểu chuyện, thấy ông nghỉ đột ngột thì trách: mới hôm qua còn ăn nhậu sáng nay đã báo bị bệnh. Ai mà có thể tin nổi một người đang khỏe khoắn ăn nhậu rôm rả, hôm sau lại cáo bệnh nằm nhà được- vì thế ông sa vào cảnh tình ngay lý gian, khó mà giải thích với sếp.
 
Suýt bỏ qua cơ hội chữa khỏi bệnh
 
Khi nghỉ hưu, ông Tuyên bắt đầu dành nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thuốc chữa bệnh với câu khẩu hiệu trong đầu: “không được đầu hàng bệnh tật, còn sống thì còn chữa bệnh tới cùng”. Từ đó, ông chuyển sự chú ý của mình tới các sản phẩm bằng thảo dược chữa trị bệnh Gout.

Đến giờ ông Tuyên vẫn còn nhớ rõ khoảng thời gian đầu năm 2011, trong đợt phát bệnh nặng không đi lại được phải nằm ở nhà, ông tìm hiểu bài viết về Viên Gout Tâm Bình đã giúp nhiều người thoát bệnh. Như người chết đuối vớ được cọc, trong sự hành hạ đau đớn về thể xác đến cùng cực, ông đã nhờ con vào địa chỉ website tambinh.vn về để tìm hiểu và đặt mua 4 hộp.

Trong lúc người đang phát bệnh thì chỉ mong có hiệu quả ngay tức thì nhưng uống hết đến hộp thứ tư mà chưa có tác dụng gì nhiều, chỉ đỡ chút ít, trong tâm ông Tuyên cũng đã nản chí. Nghĩ đi nghĩ lại, ông lại gọi điện tới Công ty Tâm Bình để hỏi thì được khuyên ông cố gắng kiên nhẫn sử dụng vì thuốc nam không thể có tác dụng ngay tức khắc, mà phải dùng lâu dài mới thấy tác dụng rõ rệt, mà đã có tác dụng rồi thì bệnh sẽ ổn định, không bị tái phát lại.
 
Nhận được sự động viên, ông lại mua thêm 6 hộp nữa về dùng. May sao chỉ uống đến hết hộp thứ 5 thì ông bắt đầu thấy có tác dụng rõ ràng, ông Tuyên mừng rơn vì suýt chút nữa ông đã bỏ qua cơ hội chữa khỏi bệnh chỉ với khoảng cách 1 hộp. Ông Tuyên sử dụng liên tục cho đến hết hộp thứ 10 thì thấy bệnh giảm rõ rệt, không còn triệu chứng của bệnh Gout. Đã sáu tháng nay, ông không thấy bệnh tái phát hay đau nhức trở lại nữa.

Trước đây, mỗi lần đi dự đám tiệc, ông Tuyên rất lo lắng về việc ăn uống nhưng hiện nay thì ông đã cất được nỗi lo ấy đi và ăn uống rượu bia tiếp đãi bạn bè được bình thường.

Thấy hiệu quả, ông Tuyên đã hướng dẫn cho mấy người bạn bị bệnh gút sử dụng Viên Gout Tâm Bình và bệnh tình của các bạn ông cũng đã giảm nhiều.

Ông Tuyên cho biết: Mẫu mã sản phẩm đẹp lại chế tạo theo dạng viên nang dễ uống, Viên Gout Tâm Bình hiệu quả tốt mà giá cả hợp lý, giao sản phẩm tận nơi, đội ngủ nhân viên tư vấn đến nơi đến chốn. Chỉ phải cái là sản phẩm Đông y nếu đã sử dụng là phải kiên trì, còn đã dùng mà bỏ ngang thì khó có kết quả.
 
Bùi Kim Xuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC