Ngày 20 Tháng 4, 2018 | 10:00 AM

Cảnh báo của bác sĩ quốc dân khiến cộng đồng mẹ bỉm sữa xôn xao

  MỚI NHẤT

Với hàng trăm bài viết giá trị chia sẻ về cách chăm sóc con trên facebook, bác sĩ Lê Văn Giáp được đông đảo các bà mẹ bỉm sữa trìu mến đặt tên gọi Bác sĩ Quốc Dân. Và gần đây, trong bài post “Vì sao mẹ chữa bênh hô hấp cho con mãi không khỏi”, Bác sĩ Quốc Dân tiếp tục thức tỉnh các mẹ bỉm sữa trước những sai lầm trong việc điều trị bệnh của con.

Post Facebook gây xôn xao công đồng mẹ bỉm sữa của Bác sĩ Quốc Dân Lê Văn Giáp – “Vì sao mẹ chữa bệnh hô hấp cho con mãi không khỏi

Mẹ thiếu hiểu biết, càng chữa con càng thêm ốm

Theo chia sẻ của bác sĩ Giáp, sai lầm lớn nhất của mẹ bỉm sữa khi con bị bệnh hô hấp là tự mình đưa ra các phương pháp điều trị mà không tìm hiểu nguổn gốc gây bệnh.

Đối với bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ, 90% nguyên nhân đến từ virus có hại (rihivovirus, adennovirus, herpes simplex, virus cúm...) và chỉ có 10% đến từ vi khuẩn (tụ cầu, liên cầu...)

Tuy nhiên, đa số mẹ bỉm sữa không biết điều này. Mẹ chỉ dựa vào triệu chứng bên ngoài như ho, ốm, sốt... của bé. Tuy nhiên, điều này khiến bệnh của bé không được điều trị đúng cách mà còn gây các biến chứng nguy hiểm.

Một sai lầm thường thấy của mẹ là khi bé ho, mẹ mua siro ho cho bé dùng. Nhưng siro ho chỉ có thể tiêu diệt được các vi khuẩn trong họng mà không diệt được virus. Vì thế, nếu bé bị ốm do virus thì mẹ không thể giúp bé khỏi bằng cách uống siro ho.

Tương tự như vậy với trường hợp của thuốc xịt mũi. Thông thường các mẹ thấy con “thò lò mũi xanh” là lập tức mua thuốc xịt về dùng. Nhưng ít mẹ biết, loại thuốc này cũng chỉ có tác dụng sát khuẩn (vi khuẩn) chứ không có khả năng sát virus.

Cuối cùng, khi con ốm mãi không khỏi, mẹ sẽ ra hiệu thuốc mua kháng sinh. Trong bài chia sẻ của mình, Bs. Giáp nhấn mạnh: Đây là một sai lầm kinh điển và nghiêm trọng của mẹ. 100% các loại thuốc kháng sinh chỉ được chỉ định dùng với các bệnh do vi khuẩn gây ra. Không có bất cứ loại kháng sinh nào tiêu diệt được virus. Vì vậy, mẹ dùng kháng sinh khi con ốm virus là hoàn toàn sai lầm.

Ngoài ra, việc sử dụng kháng sinh bừa bãi còn khiến sức khoẻ con bị suy giảm dẫn đến biếng ăn, sụt cân, cáu gắt... Nghiêm trọng hơn, việc này có thể là nguyên nhân khiến con mắc các bệnh khác như hen suyễn, di ứng, tổn thương gan, suy giảm hệ thống tự miễn...

Ngoài ra, việc mẹ tự ý sử dụng kháng sinh sẽ khiến sức kháng của con suy giảm, bé tư nhiên biếng ăn, sụt cân, hay cáu gắt... Nghiêm trọng hơn, bé có thể bị mắc thêm các bệnh khác như hen suyễn, dị ứng, suy giảm hệ miễn dịch, tổn thương gan...

Như vậy, với thói quen chữa bệnh hiện nay, 90% các mẹ đang điều trị bệnh không đúng nguyên nhân cho con.

Vậy em phải làm sao để trị bệnh hô hấp đúng cách cho con?

Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất, được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm nhất gửi tới Bác sĩ Quốc dân. Và trong bài viết của mình, bác sĩ đã đưa ra một kim chỉ nan: Trị bệnh đúng cách là trị bệnh đúng gốc, giúp con tiêu diệt nguyên nhân bệnh đến từ virus và vi khuẩn.

Tuy nhiên, y học hiện nay chưa tìm được loại thuốc đặc trị cùng lúc có thể tiêu diệt cả virus và vi khuẩn. Thứ duy nhất có thể làm nhiệm vụ này chỉ có HỆ MIỄN DỊCH của bé. Nói cách khác, Hệ Miễn Dịch khoẻ mạnh là vũ khí duy nhất giúp mẹ đánh bại mọi yếu tố gây bệnh.

Giải pháp tối ưu điều trị bệnh hấp cho bé

Như vậy, siro ho, thuốc xịt mũi, kháng sinh chỉ có tác dụng với 10% nguyên nhân bệnh từ vi khuẩn. Do đó, phương pháp tối ưu nhất điều trị bệnh cho bé là tăng cường hệ miễn dịch. Nhưng cụ thể điều gì giúp các mẹ làm được việc này?

Hiểu được những điều này, Cao Lỏng Vượng Khí ra đời với mục đích ngăn chặn bệnh hô hấp dựa trên cơ chế tăng cường Hệ Miễn Dịch.

Về khoa học, Cao Lỏng Vượng Khí được tinh chế từ các thảo dược quý tự nhiên, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hô hấp như xạ can, cam thảo, hoàng cầm, cát cánh, sâm đại hành. Khi được kết hợp với tỉ lệ chính xác, các thảo dược sẽ phát huy khả năng ưu việt trong việc đầy lùi bệnh hô hấp và tăng cường Hệ Miễn Dịch cho bé.

Về công nghệ, Vượng Khí sử dụng kỹ thuật sinh học Enzyme hiện đại. Điều này giúp cơ thể bé không phải tự tổng hợp dưỡng chất trung gian mà trực tiếp hấp thu dược tính, tăng cường Hệ Miễn Dịch một cách nhanh chóng.

Và thực tế đã chứng minh, nhiều trường hợp bé mắc bệnh hô hấp, sau khi sử dụng Vượng Khí một thời gian, các vấn đề khác liên quan tới hệ miễn dịch như viêm tai, tiêu chảy, táo bón... cũng bị đẩy lùi.

Như vậy, để không rơi vào sai lầm điều trị bệnh hô hấp sai phương pháp cho con, các mẹ nên sử dụng Cao Lỏng Vượng Khí để đảm bảo chữa bệnh đúng nguyên nhân.

CAO LỎNG VƯỢNG KHÍ – Giải pháp điều trị bệnh hô hấp bằng cách nâng cao Hệ Miễn Dich

Sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty Phúc An Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://trihovuongkhi.com/

Hoặc facebook: https://www.facebook.com/caolongvuongkhi/ ​

Hotline tư vấn: 096.172.4111

Vượng Khí được bào chế dựa trên bài thuốc của Thánh Y Trương Trọng Cảnh (Đông Hán) với đường lối nâng cao hệ miễn dịch, đào thải độc tố, bồi bổ cơ thể. Cơ chế hoạt động của Vượng Khí là loại bỏ đờm nhớt, làm sạch cổ họng, sau đó làm lành ổ viêm và nâng cao hệ miễn dịch.

Vượng Khí giúp trẻ điều trị hiệu quả các bệnh: viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, hen phế quản, viêm phổi, viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan cấp và mãn tính, viêm đường hô hấp trên. Dùng Vượng Khí trong thời gian từ 3-6 tháng, trẻ sẽ có SỨC ĐỀ KHÁNG VƯỢT TRỘI, khoẻ mạnh từ bên trong.

Sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn bộ các nhà thuốc trên toàn quốc. Số XNCB: 6735/2017/ATTP-XNCB

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC