Ngày 19 Tháng 3, 2014 | 08:57 AM

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã 5 năm không còn tái phát cơn hen

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã 5 năm không còn tái phát cơn hen
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chúng tôi đến nhà ông Nguyễn Bá Giao, 66 tuổi, tại Số 51 Khu Tập thể liên hiệp thực phẩm Hà Đông - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội vào một buổi sáng trời nồm, thời tiết thay đổi đến bất thường. Ông Giao niềm nở đón tiếp với tác phong khỏe khoắn, nhanh nhẹn.

Không nghĩ là gặp gỡ với người đã từng bị bệnh hen

Trước đây ông Giao công tác tại phòng kỹ thuật của Sư đoàn 367 – Phòng không không quân. Chúng tôi thật không ngờ sức khỏe hiện tại của ông lại tốt đến vậy, vì ông Giao vốn mắc bệnh hen phế quản từ năm lên 10 tuổi, về già mức độ bệnh ngày càng nặng. Mỗi lần thay đổi thời tiết thế này là ông lên cơn hen: Cò cử, khó thở, tức và cảm giác như ngực bó lại, đờm nhiều, nhiều lần phải vào Viện quân đội 103 cấp cứu.

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã 5 năm không còn tái phát cơn hen 1
Bác Nguyễn Bá Giao - Hà Đông- Hà Nội

Một thời lo lắng mất ăn mất ngủ về sức khỏe của mình

Mỗi khi thời tiết thay đổi hay tiếp xúc với khói thuốc, bụi nhà… ông lại bị tái phát cơn hen. Ông uống thuốc giãn nở phế quản và kháng sinh, tuy nhiên được một thời gian thì chỉ khi uống thuốc vào mới khỏi và khi không uống bệnh lại nặng thêm. Điều làm ông và gia đình lo lắng nhất làtần xuất lên cơn hen ngày càng tăng, mức độ nghiêm trọng của cơn hen cấp tăng lên, cơ thể gầy yếu và sức khỏe sa sút, ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ông mong muốn có loại thuốc đặc trị và dự phòng hen hiệu quả để cơn hen không tái phát, ảnh hưởng tới cuộc sống.

Nhân duyên với thuốc hen thảo dược

Đầu năm 2006 trong buổi họp tổ dân phố ông Giao gặp một lương y ở cùng khu, ông được lương y phân tích về bản chất bệnh Hen theo y học cổ truyền (YHCT): Bệnh hen là bệnh mãn tính mà căn nguyên của bệnh liên quan tới 3 tạng tỳ, phế, thận. Cách điều trị của YHCT là điều trị căn nguyên, tập trung vào việc phục hồi, nâng cao và điều hòa chức năng của các tạng này, từ đó bệnh sẽ thuyên giảm dần, ổn định và không tái phát. YHCT chữa được bệnh mãn tính vì điều trị gốc bệnh, có nhiều bài thuốc cổ truyền rất hiệu quả đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Biết được bản chất bệnh, ông Giao đi tìm Thuốc hen bằng thảo dược theo lời mách của lương y. Ra các hiệu thuốc lớn tại Hà Đông hỏi, ông được tư vấn về thuốc hen chai màu xanh dạng cao lỏng 250ml được bào chế từ thảo dược của một công ty Đông dược có uy tín hơn 20 năm trên thị trường. Ông mua về dùng theo hướng dẫn.

Khi mới sử dụng được 1 tháng, mặc dù vào mùa hay thay đổi thời tiết nhưng ông thấy cơn hen xuất hiện rất THƯA và NHẸ hơn nhiều so với trước, không bị bó ngực, đờm loãng và tống xuất ra ngoài, đường thở thông thoáng và rất dễ thở, ông làm việc nhà, đi bộ thể dục thấy rất thoải mái, sắc da sáng và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mừng vui vô cùng, ông tiếp tục sử dụng liên tục 2 tháng tiếp theo để đủ đợt điều trị 3 tháng, cơn hen xuất hiện ngày càng thưa và nhẹ hơn, sau đó không thấy lên cơn hen nữa. Từ sau đợt điều trị đó đến nay đã 5 năm ông không còn bị tái phát cơn hen, cơ thể khỏe mạnh và thấy mình như người bình thường.

Sau đó ai hỏi ông làm thế nào mà bệnh hen lại không tái phát, ông bảo đó là nhờ thuốc hen thảo dược (Số ĐT của Ông Giao – 0989364447 đã trở nên thân quen với nhiều bệnh nhân hen muốn chia sẻ kinh nghiệm điều trị).

Xem thêm danh sách bệnh nhân đã được chữa trị thành công bằng thuốc hen thảo dược tại website: www.benhhen.vn
 
THUỐC HEN P/H
- Thuốc Thảo dược 250ml -
PHÒNG CƠN HEN TÁI PHÁT
ĐIỀU TRỊ CÁC THỂ HEN PHẾ QUẢN
Bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã 5 năm không còn tái phát cơn hen 2
CÔNG DỤNG:
 
Điều trị các thể hen phế quản có biểu hiện: Khó thở, tức ngực, đờm nhiều. Phòng cơn hen tái phát.
 
THÀNH PHẦN:
 
Ma hoàng... 20g; Tế tân... 6g; Bán hạ... 30g; Cam thảo... 20g; Ngũ vị tử... 20g; Can khương... 20g; Hạnh nhân... 20g; Bối mẫu... 20g; Trần bì... 20g; Tỳ bà diệp... 20g; Đường kính, tá dược vừa đủ…250ml.
 
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG: (Xem hướng dẫn sử dụng)
- Đợt điều trị từ 8 đến 10 tuần.
- Bệnh nặng có thể dùng 2- 3 đợt.
 
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0944 678 751 – 1900 54 54 34
Công ty Đông Dược Phúc Hưng
96-98 Nguyễn Viết Xuân - Hà Đông - Hà Nội
 
Webside: www.benhhen.vn 
 
Số phiếu tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của Cục Quản lý dược 1163/12/QLD-TT, ngày 18/10/2012.

T Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC