Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang

Thứ năm, 8:19 AM 21/10/2021 | Ăn

Món cá hồi sốt cam mà giúp việc của Ngọc Trinh làm trông ngon mắt chẳng khác gì ở nhà hàng.

Ngọc Trinh đang áp dụng thực đơn siết cân sau mùa giãn cách. Hàng ngày, cô được người giúp việc thân thiết của mình là Thúy Kiều làm cho những món ăn "healthy" để giữ dáng. Thúy Kiều đã khoe 2 món ăn dành cho cô chủ là salad dầu giấm và ức gà áp chảo.

Tiết lộ về 5 đặc điểm của cá mà dù ế người bán hàng cũng không bao giờ cho gia đình ăn, chị em tuyệt đối không được muaTiết lộ về 5 đặc điểm của cá mà dù ế người bán hàng cũng không bao giờ cho gia đình ăn, chị em tuyệt đối không được mua

GiadinhNet - Nếu gặp phải 5 loại cá có đặc điểm thế này, chị em nên tránh xa vì có chứa nhiều vi khuẩn, không tươi ngon, mua về chỉ thêm rước họa.

Thấy cô chủ "hì hục" ăn, Thúy Kiều hỏi "Bộ ngon lắm hả chị?", Ngọc Trinh không ngừng tấm tắc "Ngon lắm", "Ngon lắm luôn á". Tuy nhiên Thúy Kiều cho rằng món này "lãng nhách" vì có hương vị nhạt nhẽo. Song nữ người mẫu lắc đầu phản đối: "Không, ngon".

Cách làm món ăn này cũng được nữ diễn viên Vòng eo 56 ghi lại một cách chi tiết, cho thấy khá dễ làm và nhanh chóng. Nguyên liệu cũng rất dễ kiếm, gồm: Xà lách, cà chua bi, hành tây, trứng luộc và chế nước xốt dầu giấm để rưới lên.

Không chỉ luôn miệng khen, Ngọc Trinh còn giơ tay biểu tượng trái tim để "bày tỏ tình cảm" cho món ăn.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 1.

Salad nhìn tươi ngon, hấp dẫn. Món này khá dễ ăn và dễ thực hiện cho những cô nàng đang muốn giảm cân, giữ dáng.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 2.

Đầu tiên, giúp việc của Ngọc Trinh rửa sạch rau củ rồi thái cà chua bi làm đôi, xà lách cũng thái nhỏ. Trong thời gian đó luộc trứng chín, bổ đôi.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 3.

Hành tây xắt nhỏ như hạt lựu rồi cho vào chảo nóng với một chút dầu để xào chín.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 4.

Nước xốt dầu giấm pha bằng cách cho nước lọc, nước đường, giấm, khuấy đều. Tiếp theo đổ hành tây vừa xào vào chén nước xốt, cho thêm hạt tiêu.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 5.

Rưới hỗn hợp nước xốt vừa chế lên rau, cà chua, trứng. Trộn đều. Vậy là đã xong món salad.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 6.

Món tiếp theo mà Thúy Kiều dành cho cô chủ là ức gà áp chảo. Ức gà sau khi được ướp với gia vị đem áp chảo cho chín đều 2 mặt.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 7.

Ngọc Trinh ăn ức gà áp chảo kèm hạt quinoa thay cơm, bên cạnh đó là đậu quê, cà rốt, ngao 2 cồi.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 8.

Nhìn đĩa thức ăn của Ngọc Trinh có "chút xíu" nhưng rất giàu dinh dưỡng, không lo béo hay bị ngán.

Sau 2 món đó, giúp việc của nữ người mẫu lại vừa làm cho cô chủ một món "sang xịn" và đẹp mắt hơn. Đó là món cá hồi sốt cam. Món ăn thơm ngon này cũng được chế biến khá nhanh, không quá cầu kỳ mà lại có tác dụng giữ dáng rất tốt.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 9.

Món ăn có nhiều chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon của cá hồi hòa quện hương cam dễ khiến nhiều người mê mẩn.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 10.

Cá hồi được giúp việc của Ngọc Trinh sơ chế với muối và rượu trắng cho sạch sẽ, khử mùi tanh, sau đó rửa sạch.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 11.

Thấm khô miếng cá rồi rắc đều hạt tiêu lên bề mặt cá.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 12.

Lấy 1 trái cam, cắt đôi, dùng muỗng tách lấy phần thịt.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 13.

Pha cam đã tách cùng nước lọc, đường ăn kiêng. Cá hồi cho lên áp chảo đều 2 mặt. Cho măng tây đã làm sạch vào chảo xào luôn.

Sau món lãng nhách vẫn được khen, giúp việc của Ngọc Trinh vừa đãi cô chủ món sang - Ảnh 14.

Sau khi cá và măng tây chín, gắp ra đĩa, rưới nước sốt cam đều lên mặt cá là hoàn thành. Món ăn trông khá đẹp mắt, hấp dẫn lại còn ngon thì Ngọc Trinh làm sao không khen cho được!

Theo Linh San (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Tiết lộ về 5 đặc điểm của cá mà dù ế người bán hàng cũng không bao giờ cho gia đình ăn, chị em tuyệt đối không được muaTiết lộ về 5 đặc điểm của cá mà dù ế người bán hàng cũng không bao giờ cho gia đình ăn, chị em tuyệt đối không được mua

GiadinhNet - Nếu gặp phải 5 loại cá có đặc điểm thế này, chị em nên tránh xa vì có chứa nhiều vi khuẩn, không tươi ngon, mua về chỉ thêm rước họa.

Trời lạnh đến mấy nhất quyết không nên hâm nóng lại những thức ăn này!Trời lạnh đến mấy nhất quyết không nên hâm nóng lại những thức ăn này!

GiadinhNet - Mùa đông lạnh đang đến, lò vi sóng sẽ được sử dụng thường xuyên trong nhiều gia đình. Dẫu vậy, có một số thức ăn mà bạn không nên hâm lại khi muốn ăn nóng.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thịt đông nấu theo cách này vừa ngon thơm, nhừ, trong veo, ăn ngày gió về thì cả nồi cơm bay biến

Thịt đông nấu theo cách này vừa ngon thơm, nhừ, trong veo, ăn ngày gió về thì cả nồi cơm bay biến

Ăn - 28 phút trước

GiadinhNet - Miếng thịt đông hầm chín nhừ mềm thơm, béo ngậy được nấu cùng nấm hương, mộc nhĩ giòn giòn, thêm chút tiêu cay làm cho mùa đông miền Bắc như ấm áp hơn.

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Mua tỏi về hay mọc mầm, rang thứ này lên rồi nhét vào túi tỏi, để mãi không hỏng

Ăn - 16 giờ trước

Hóa ra có cách giữ cho tỏi để lâu không mọc mầm đơn giản thế này mà trước nay rất ít người biết.

Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

Rán mỡ lợn, nhớ thêm 3 thứ này lúc nào cũng thơm nức, để lâu không hôi

Ăn - 18 giờ trước

Với 3 nguyên liệu nhà nào cũng có này đảm bảo mỡ lợn luôn trắng tinh, thơm nức, để lâu không hỏng.

Thấy rau héo đừng vứt đi hoặc cứ mua về, làm theo cách cực đơn giản này hô biến rau tươi trở lại như vừa mới mua,

Thấy rau héo đừng vứt đi hoặc cứ mua về, làm theo cách cực đơn giản này hô biến rau tươi trở lại như vừa mới mua,

Ăn - 19 giờ trước

GiadinhNet - Từ bó rau cải héo, bà mẹ đã "hô biến" thành bó rau tươi xanh mơn mởn bằng cách làm cực kì đơn giản.

Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Loại nước chấm này làm 5 phút là xong: "Cân" được từ thịt luộc đến hải sản hấp và cũng không "ngán" hoa quả chua luôn!

Ăn - 23 giờ trước

Tiện thể làm luôn 1 hũ lớn, cần là có vừa nhanh vừa tiện chị em ơi.

Mua thịt chân giò về đừng luộc nữa, chế biến theo cách này đảm bảo ngày nào cũng thèm ăn, vì ngon "quên sầu"

Mua thịt chân giò về đừng luộc nữa, chế biến theo cách này đảm bảo ngày nào cũng thèm ăn, vì ngon "quên sầu"

Ăn - 23 giờ trước

GiadinhNet – Xưa nay các bà nội trợ vẫn quen mua thịt chân giò về luộc, nhưng cách chế biến từ thịt chân giò dưới đây, - vốn là đặc sản ăn một lần không thể quên của Ninh Bình, sẽ khiến thịt chân giò trở thành một món ăn mãi không chán.

Tự làm lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh nhờ thao tác đơn giản này

Tự làm lẩu cá thơm ngon, không béo và đặc biệt không hề tanh nhờ thao tác đơn giản này

Ăn - 1 ngày trước

GiadinhNet - Lẩu cá chép là món ăn ngon, cách làm rất đơn giản. Nhưng nhiều người không xử lý được mùi vị tanh của nồi lẩu cá. Cuối tuần mách bạn cách ăn lẩu cá vừa ngon vừa không béo lại xử dứt điểm hẳn mùi tanh để ai cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của ẩm thực lẩu cá.

Lộ bí quyết nhà hàng để rau xào thơm phức: Hóa ra nhờ lọ gia vị "nhỏ nhưng có võ" lại dễ làm này

Lộ bí quyết nhà hàng để rau xào thơm phức: Hóa ra nhờ lọ gia vị "nhỏ nhưng có võ" lại dễ làm này

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GiadinhNet - Bí quyết để món rau xào ngoài nhà hàng thơm ngon nức mũi hóa ra lại vô cùng đơn giản, chị em nào cũng có thể làm được.

"Nằm lòng" 5 lưu ý này khi sử dụng gia vị nấu ăn thì chắc chắn chị em đã đạt tới đỉnh cao nêm nếm: Tưởng khó chứ hóa ra cực đơn giản!

"Nằm lòng" 5 lưu ý này khi sử dụng gia vị nấu ăn thì chắc chắn chị em đã đạt tới đỉnh cao nêm nếm: Tưởng khó chứ hóa ra cực đơn giản!

Ăn - 1 ngày trước

Lúc nào dùng mắm, khi nào thêm muối hay nêm đường,... bạn có chắc là mình đã biết chưa?

Top