Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Quản lý Phi Nhung có làm đúng trách nhiệm trong lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường?

Thứ ba, 8:26 PM 12/10/2021 | Văn hóa - Giải trí

GiadinhNet - Quản lý Phi Nhung ngày 11/10 đã trao trả toàn bộ tiền cát-sê 5 năm đi hát của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, việc này lại nảy ra những tranh cãi dữ dội và vô tình lại khiến Hồ Văn Cường bị tổn thương. Hiện sự việc đang được dư luận cực kỳ quan tâm.

Không còn ca sĩ Phi Nhung đỡ đầu, vừa rời công ty ra ở riêng, Hồ Văn Cường có cát-sê 10 tỷ đồng?Không còn ca sĩ Phi Nhung đỡ đầu, vừa rời công ty ra ở riêng, Hồ Văn Cường có cát-sê 10 tỷ đồng?

GiadinhNet - Ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều khán giả lo lắng cho tương lai Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, khi vừa rời công ty quản lý ra ở riêng, Hồ Văn Cường đã có cát-sê 10 tỷ đồng? Nhưng với nhiều người, đường dài của cậu bé mới là quan trọng nhất.

Chiều 11/10, quản lý ca sĩ Phi Nhung đã đến tận nhà Hồ Văn Cường để trao lại toàn bộ tiền cát-sê cùng với 500 triệu. Phía Phi Nhung lên tiếng: "Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng. Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình". Ngoài hình ảnh ê-kíp ca sĩ Phi Nhung còn chia sẻ cả clip gia đình Hồ Văn Cường nhận đầy đủ tiền. Hồ Văn Cường cũng lên tiếng xác nhận đầy đủ.

Quản lý Phi Nhung có làm đúng trách nhiệm trong lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường? - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường và bố mẹ nhận tiền cát-sê vào chiều 11/10.

Thông tin đã khiến Hồ Văn Cường bị nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả "ném đá". Họ cho rằng Hồ Văn Cường không lên tiếng giải oan cho mẹ suốt thời gian qua. Nhiều người đặt ra câu hỏi "tại sao Hồ Văn Cường lại giữ im lặng mà không lên tiếng bảo vệ người mẹ đã nuôi mình?".

Cách đây ít tiếng, phía quản lý ca sĩ Phi Nhung còn úp mở về lùm xùm tiền bạc liên quan đến Hồ Văn Cường. Người này viết: "Chẳng lẽ lại viết 8 sự thật tập 2, nhưng một khi đã phơi bày cụ thể thì hậu quả khó lường và mình quan điểm mục đích của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác. Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất đừng dồn họ vào đường cùng.

Nhiều bạn tick xanh mà phán như đúng rồi, các bạn có tiếng nói nhưng chưa chắc các bạn biết câu chuyện, nửa sự thật còn chưa chắc là cả sự thật. Nặng nhẹ ở phát ngôn cũng nằm ở cái tầm và tri thức, đừng dùng nọc độc chỉ vì thiếu hiểu biết.

Cũng nhiều bạn inbox mời mình làm tick xanh vì dư điều kiện nhưng mình từ chối, người ta follow mình vì tiếng nói mình trung thực, uy tín của mình chứ đâu phải vì một cái dấu. Cái uy nằm ở thần thái, cái tín nằm ở cái tâm".

Quản lý Phi Nhung có làm đúng trách nhiệm trong lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường? - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường trước đó bị "đẩy" ra xin lỗi trước truyền thông cũng gây bão dư luận vào tháng 6/2021.

Bài viết này ngay lập tức được dư luận chú ý và Hồ Văn Cường tiếp tục nhận thêm rất nhiều "gạch đá". Tuy nhiên cũng có nhiều người xót xa cho cậu bé quê gốc Tiền Giang này. Cụ thể đó là Tóc Tiên. Cô là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016 – năm Hồ Văn Cường quán quân. Đã từng tiếp xúc với Hồ Văn Cường nên Tóc Tiên tin tưởng cậu bé. Ngoài ra, cô khá bức xúc khi người khác "hùa vào bắt nạt" Hồ Văn Cường.

Phương Mỹ Chi và ca sĩ Nguyên Vũ cũng bày tỏ sự đồng tình với Hồ Văn Cường và mong mọi chuyện sớm khép lại. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi vẫn nổ ra hết sức căng thẳng. Phe bênh Cường nhưng cũng có phe chỉ trích thậm tệ chàng trai 18 tuổi.

Trong câu chuyện này ai sai? Ở trên diễn đàn nhiều khán giả khách quan đã để ý chi tiết "tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu". Họ đặt câu hỏi tại sao lúc xảy ra lùm xùm tiền bạc, quản lý Phi Nhung không lên tiếng rõ ràng minh bạch về chuyện này để mọi việc không đi quá xa? Và nếu có sự thật này thì tại sao gia đình Hồ Văn Cường lại im lặng?

Quản lý Phi Nhung có làm đúng trách nhiệm trong lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường? - Ảnh 4.

Quản lý Diễm Phạm và ca sĩ Phi Nhung,

Trong khi đó, lúc sinh thời ca sĩ Phi Nhung lại tiết lộ: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Chi tiết khác , ca sĩ Phi Nhung chia sẻ chị không cầm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường mà quản lý giữ. Bây giờ, Hồ Văn Cường nhận lại tiền công của mình trong 5 năm lao động là không có gì sai? Sao lại bị ném đá vô ơn? Cách làm của quản lý trong vụ việc này có thực sự khiến vụ việc êm thấm?...

Chi tiết cuối, Hồ Văn Cường chia sẻ phải trả lại hết tài khoản mạng cho công ty. Cậu viết: "Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, Fanpage và Youtube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và Fanpage mới".

Quản lý Phi Nhung có làm đúng trách nhiệm trong lùm xùm tiền cát-sê của Hồ Văn Cường? - Ảnh 5.

Dư luận mong quản lý phải rõ ràng hơn trong việc chịu trách nhiệm để không làm tổn thương Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Những người bênh Hồ Văn Cường cho rằng trong vụ này cậu bé ở vị thế yếu, không có quyền lên tiếng nên phải im lặng. Vì vậy, không thể trách Hồ Văn Cường không lên tiếng giải oan cho mẹ nuôi. Quản lý các tài khoản mạng của Hồ Văn Cường chính là công ty và mọi việc nằm ở trong tay họ. Vậy nên trên mọi diễn đàn, những người khách quan đều cho rằng sự việc đi quá xa phải xem lại trách nhiệm của quản lý ca sĩ Phi Nhung.

Đỗ Quyên (th)

Ai là người bênh vực Hồ Văn Cường giữa ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung?Ai là người bênh vực Hồ Văn Cường giữa ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung?

GiadinhNet - Ca sĩ Tóc Tiên, Nguyên Vũ là người lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường giữa những ồn ào cát-xê gần đây.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
MC Mai Phương VTV 'choáng ngợp' khi được bạn trai cầu hôn

MC Mai Phương VTV 'choáng ngợp' khi được bạn trai cầu hôn

Văn hóa - Giải trí - 6 giờ trước

Thông tin MC Mai Phương 'Bữa trưa vui vẻ' gật đầu đồng ý lời cầu hôn của bạn trai khiến nhiều người bất ngờ nhưng không quên gửi lời chúc phúc.

Âu Dương Chấn Hoa: Sự nghiệp vinh quang và hôn nhân 25 năm không con cái

Âu Dương Chấn Hoa: Sự nghiệp vinh quang và hôn nhân 25 năm không con cái

Văn hóa - Giải trí - 9 giờ trước

Nổi đình đám nhờ series truyền hình "Bằng chứng thép", Âu Dương Chấn Hoa trở thành gương mặt quen thuộc của đài TVB (Hồng Kông). Anh cũng là một ông xã thủy chung giữa mọi cám dỗ của làng giải trí.

Người tình tỷ phú của mỹ nhân Liêu Bích Lệ bị bắt

Người tình tỷ phú của mỹ nhân Liêu Bích Lệ bị bắt

Văn hóa - Giải trí - 11 giờ trước

Tối 26/11, Viện kiểm sát thành phố Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã phê chuẩn lệnh bắt giữ tỷ phú Châu Trác Hoa, bạn trai cũ của người đẹp Liêu Bích Lệ vì môi giới và tổ chức đánh bạc trái phép.

Vẻ nóng bỏng 'gái một con' Huyền Lizzie Thương ngày nắng về

Vẻ nóng bỏng 'gái một con' Huyền Lizzie Thương ngày nắng về

Văn hóa - Giải trí - 11 giờ trước

Dù đã bước qua tuổi 30 và có con trai 6 tuổi nhưng Huyền Lizzie vẫn sở hữu nhan sắc tươi trẻ, hình thể nóng bỏng.

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về tin lái xe gây tai nạn và bỏ trốn

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về tin lái xe gây tai nạn và bỏ trốn

Văn hóa - Giải trí - 12 giờ trước

Nam ca sĩ cho biết anh đã liên lạc với chủ xe bán tải để đề nghị sửa chữa, bồi thường.

Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời

Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời

Văn hóa - Giải trí - 13 giờ trước

Nữ nghệ sĩ cải lương của đoàn Huỳnh Long ra đi vì đột quỵ. Bà trút hơi thở cuối cùng vào sáng 26/11.

Nhan sắc 'gái một con' của Phanh Lee

Nhan sắc 'gái một con' của Phanh Lee

Văn hóa - Giải trí - 15 giờ trước

Diễn viên Phanh Lee được khen ngày càng xinh đẹp, đằm thắm và dịu dàng sau khi sinh con gái đầu lòng Sochu.

Thanh Thanh Hiền phẫn nộ với bài viết dung tục chỉ từ bức ảnh chụp với bạn diễn Xuân Hinh

Thanh Thanh Hiền phẫn nộ với bài viết dung tục chỉ từ bức ảnh chụp với bạn diễn Xuân Hinh

Văn hóa - Giải trí - 16 giờ trước

GiadinhNet - Chỉ từ bức ảnh vui vẻ của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh, bài viết trên trang tin này đã dùng những câu từ gây hiểu lầm khiến người đọc bị sốc nặng.

Nhạc sĩ Phương Uyên: "Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh"

Nhạc sĩ Phương Uyên: "Như Quỳnh rất nghèo, đã vậy còn bị một căn bệnh"

Văn hóa - Giải trí - 16 giờ trước

"Tài sản duy nhất trong nhà Như Quỳnh là một cây đu đủ mọc dại lên" – nhạc sĩ Phương Uyên nói.

Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'

Lý do Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong 'Táo quân'

Văn hóa - Giải trí - 17 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bản thân anh cần làm mới mình nên muốn dừng nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân của Đài Vĩnh Long một thời gian vô hạn.

Top