Ngày 15 Tháng 2, 2015 | 02:00 PM

Nàng nghĩ gì sau... chuyện ấy

Nàng nghĩ gì sau... chuyện ấy
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mỗi lần được cùng chàng trải qua những giây phút mặn nồng, thăng hoa, não bộ của bạn cũng sẽ... thật sự bùng nổ. Và với bất kỳ ý nghĩ nào đó tương tự những ý nghĩ dưới đây nảy sinh trong đầu bạn sau phút ân ái, hãy mỉm cười! Bởi điều đó cho thấy "chuyện ấy" của bạn đang thật sự tuyệt vời.

"Nước đâu? Khát quá!"

Bạn vừa trải qua một “trận chiến” tiêu tốn nhiều năng lượng trên chiếc giường bé xinh của mình. Nó cũng tương tự như khi bạn tập thể dục, chơi thể thao... Và bạn sẽ khát nước.

"Anh ấy học làm chuyện này ở đâu vậy?"

Sau khi ân ái, trong đầu bạn nhiều lúc hẳn sẽ xuất hiện câu hỏi kiểu như những cái cách âu yếm và ái ân vừa rồi là do chàng tự nghĩ ra, tự biết hay do một cô nàng nào đó trong quá khứ đã “chỉ dạy” cho chàng? Dù thế nào chăng nữa, bạn cũng không nên quá bận tâm về điều đó nhé! Bạn đang hạnh phúc ở thì hiện tại. Vậy là đủ.

"Mình rất vui vì mình không quen biết những người hàng xóm"

Ân ái ồn ào một chút cũng thật là tuyệt vời. Và những người hàng xóm của bạn hẳn sẽ nghe rõ mồn một từng âm thanh phát ra từ phòng ngủ của bạn. Rất vui vì bạn không quen biết họ để khỏi phải nghe họ “bỏ nhỏ” hoặc thắc mắc phải không?

"Quần áo của mình ở đâu rồi nhỉ?"

Khi cuộc phiêu lưu chăn gối kéo bạn đi từ phòng này qua phòng khác hoặc khi quần áo của bạn bị xé rách toạc (điều này cũng thường xuyên xảy ra), bạn sẽ rất khó có cơ hội tìm thấy trang phục của mình ở trạng thái nguyên vẹn đấy bạn ạ. Nhưng không sao, bạn vẫn tận hưởng niềm vui mà!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

"Nhắc nhở bản thân: Lần tới, mình sẽ làm những điều càng lạ lẫm càng tốt!"

Bạn chưa từng thử những điều mới mẻ, những tư thế mới mẻ trên giường ngủ và đến bây giờ bạn mới thực hiện điều đó? Thật tuyệt vời phải không bạn? Lúc đó, bạn sẽ tự nhủ: lần sau mình sẽ cố gắng thử nghiệm những cái mới! Đừng e ngại bạn nhé, hãy cố gắng tìm kiếm và thử nghiệm!

“Mình tự hỏi không biết sau bao nhiêu lần lâm trận" nữa thì chiếc giường này sẽ sập nhỉ?"

Bạn không chịu bỏ thời gian và tiền bạc ra để mua một tấm nệm mới, nhưng bây giờ, chuyện đó có vẻ sắp xảy ra. Thay luôn một chiếc giường mới có vẻ sẽ thích hợp hơn, bạn ạ!

“... và bây giờ là lúc để chúng mình ăn uống khi vẫn đang.... khỏa thân”

Quan hệ tình dục cũng giống như bạn vừa tập thể thao. Rất nặng nhọc và tiêu tốn một lượng calorie đáng kể. Vì thế, bây giờ là lúc bạn phải nạp lại năng lượng đấy.

"Có kỳ lạ quá không nếu mình ghi chép lại những chuyện vừa diễn ra nhỉ?"

Chuyện ái ân thường là rất tuyệt vời, mang lại cho bạn một cảm giác thăng hoa, mãn nguyện. Và sau lúc đó, bạn có lẽ sẽ bị thôi thúc bởi ý nghĩ mình cần ghi lại các chi tiết của “trận chiến” vừa rồi, để bạn có thể diễn lại câu chuyện này thêm một lần nữa. Thật đấy bạn ạ!

"Chàng có để ý đến gương mặt hình chữ o khi "lên đỉnh" của mình không nhỉ?"

Đảm bảo tới 99% rằng lúc ấy, gương mặt của bạn sẽ trông giống như đang bị điện giật vậy nhưng không sao, đó là lúc bạn đang “thăng hoa” mà. Đừng bận tâm quá tới việc chàng có để ý đến gương mặt của mình lúc “lên đỉnh” không, bạn nhé!

"Chàng sẽ không được đi đâu hết cho đến khi chúng ta làm "chuyện ấy" ít nhất 3 lần nữa"

Đúng vậy, những gì vừa diễn ra thật tuyệt vời phải không bạn! Và bạn muốn cảm giác tương tự sẽ tới với mình càng nhiều lần và càng sớm càng tốt. Và bạn còn muốn nhiều hơn thế nữa, lâu hơn thế nữa. Vì thế hãy bật điện thoại của mình sang chế độ im lặng vì trong vài giờ tới, bạn sẽ rất bận rộn” đấy!

Hải Lâm (Theo Women's Health)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC