Ngày 25 Tháng 10, 2019 | 08:16 AM

Mỗi lần gần gũi, vợ như ban ơn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vợ mềm mại, nõn nà những mỗi lần gần gũi, cảm giác phải xin xỏ khiến Tuấn mất hứng dần.

Minh Tuấn (Hoàng Mai, Hà Nội) kết hôn muộn. Lấy vợ kém mình 10 tuổi, Minh Tuấn đi đâu cũng được nhìn bằng ánh mắt ngưỡng mộ vì vợ không những trẻ còn rất đẹp. 

"Chúng tôi yêu nhau không quá lâu trước khi kết hôn, tôi rất trân trọng vợ vì cô ấy giữ gìn đến tận ngày cưới. Vợ tôi là một cô gái đẹp, không thiếu vệ tinh xung quanh nhưng rất may cô ấy được giáo dục trong một gia đình gia giáo nên về khoản gia đình vợ tôi là một người phụ nữ mẫu mực. Nhưng thật tiếc, về khoản gần gũi, vợ tôi lại như một công chúa. Cô ấy có rất ít nhu cầu. Đó là điểm trừ trong cuộc hôn nhân của tôi mà người ngoài chẳng thể biết được", Minh Tuấn từng ngậm ngùi chia sẻ.

Mỗi lần gần gũi, vợ như ban ơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Biết vợ mình là một cô gái tinh tế nên Minh Tuấn hết sức chiều vợ. Anh chia sẻ việc nhà với vợ. Đưa đón con, dạy con học bài, giúp vợ thêm các việc nhà để vợ được cống hiến nhiều hơn trong công việc. "Những tưởng như thế tôi được bù lại trong chuyện chăn gối, tuy nhiên tôi rất thất vọng vì mỗi lần muốn gần gũi là vợ từ chối hoặc nhăn nhó, khó chịu, làm tôi mất hứng nên thôi, có khi cả tuần nhịn. Tôi nhiều lần hỏi nhưng vợ nói không có gì, chỉ là không thích". Minh Tuấn cho hay.

Để rồi nhiều đêm Minh Tuấn rơi vào trạng thái "khó ngủ", ngồi nhìn vợ đẹp thế kia mà "không thể làm gì" vì vợ không có nhu cầu. "Có những lúc tôi khều vợ không được, quay ra năn nỉ. Nhưng chẳng lẽ ngày nào cũng phải năn nỉ. Có những lúc vợ chiều như thể ban ơn vì bản thân cô ấy không có hứng thú. Lâu dần tôi tự phải cắt đi nhu cầu của mình. Nhưng kỳ thực nhiều đêm "ấm ức"". Minh Tuấn cho hay.

Trường hợp mà Minh Tuấn gặp phải là nghịch cảnh của nhiều gia đình mà ở đó người chồng rất khó bày cùng ai. Nguyên nhân lãnh cảm ở phụ nữ có rất nhiều và không trừ một độ tuổi nào. Đó có thể do áp lực kinh tế, bất mãn chuyện gối chăn từ những lần trước đó, stresss trong công việc, sinh nở hoặc thiếu hụt nội tiết tố.... ở người phụ nữ. Để có được nguyên nhân chính xác nhất, người vợ phải chủ động hiểu vấn đề mình đang gặp phải và gặp bác sĩ để được tư vấn. Tình trạng lãnh cảm để lâu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm sinh lý người phụ nữ mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Phương Nghi (t/h)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC