Ngày 26 Tháng 9, 2016 | 04:15 PM

Làm điều này mỗi lần yêu bạn sẽ luôn thỏa mãn như lần đầu

Làm điều này mỗi lần yêu bạn sẽ luôn thỏa mãn như lần đầu
  MỚI NHẤT

Hãy làm ngay điều này để mỗi lần yêu bạn sẽ luôn thỏa mãn như lần đầu - cuộc sống vợ chồng thêm hoàn mỹ!

Lên lịch cho cuộc "yêu"

Nếu bạn chờ đợi cho ham muốn dâng trào, hay sau khi kết thúc công việc, giặt đồ và chăm con cái thì 'chuyện ấy' sẽ không bao giờ xảy ra. Các cặp vợ chồng thông minh sẽ thường xuyên lên lịch cho cuộc 'yêu' của mình, nó được thể hiện một cách cụ thể hay mơ hồ (Cuối tuần này chúng mình 'yêu' nhau nhé!). Họ cũng dành thời gian trong ngày để khen, hôn, ôm nhau và khiêu khích bằng những tin nhắn văn bản ('Anh không thể chờ đợi lâu hơn nữa để nhìn thấy em tối nay!' thay vì nói 'Khi nào em về ?'). Tất cả điều này sẽ giúp đối tác của bạn biết rằng bạn muốn họ đến nhường nào. Nó sẽ mang một hương vị mới vào đời sống tình dục của bạn.

Sống cởi mở, lạc quan

Tính cách cũng góp phần vào nhân cách sống của mỗi người, kể cả đời sống tình dục. Theo kết quả nghiên cứu đăng trên Tạp chí “Journal of Research in Personality” thì ở những cặp vợ chồng mà người vợ có tính cách thoải mái, vui vẻ hoặc có sự quan tâm để làm vui lòng người bạn đời thường có đời sống tình dục thăng hoa, viên mãn hơn.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong những lần yêu, người đàn ông thường chủ động hơn nhưng phụ nữ lại là người quyết định chuyện ấy.

Để có cuộc sống phòng the như mong muốn, bạn cần rủ bỏ mọi lo âu hàng ngày, hãy tập cách sống lạc quan, vui vẻ…

Ngủ ngon, đủ giấc

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ngủ đủ giấc có thể làm tăng ham muốn đặc biệt ở phụ nữ trẻ. Điều ngược lại cũng hợp lý bởi vì chính trong khi yêu cơ thể giải phóng hormon oxytocin, giúp cải thiện giấc ngủ. Phải đảm bảo ngủ đủ giấc, ít nhất từ 6-8 tiếng, như vậy cơ thể tràn trề sinh lực, tinh thần thoải mái và cũng luôn sẵn sàng cho chuyện yêu.

Không chỉ là sự thỏa mãn về thể xác

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng, mục đích của việc quan hệ tình dục là được kết nối về tâm trí với đối tác của mình sẽ làm cho cuộc 'yêu' diễn ra tốt hơn so với mục đích là thỏa mãn ham muốn về thể xác. Bằng cách này, bạn có thể xử lý tốt sự chênh lệch từ kịch bản tình dục đã có trong tâm trí của mình. Từ góc độ cảm xúc, sự thân mật và kết nối trong tâm hồn bất cứ lúc nào cũng chiến thắng mọi mục đích khác.

Theo Hạ Vy (Khỏe & Đẹp)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC