Ngày 29 Tháng 4, 2020 | 10:27 AM

Cô vợ với kinh nghiệm 12 năm hôn nhân chia sẻ "trò chơi" đặc biệt khiến chồng phải thốt lên: "Em đúng là cao thủ phòng the"

  MỚI NHẤT

cô vợ đã có 12 năm kinh nghiệm trong hôn nhân chia sẻ: "Chuyện ấy của vợ chồng mình luôn như ngày đầu. Thú thật rất nhiều lần vợ chồng mâu thuẫn đến muốn ly hôn nhưng rồi vẫn là quy luật cũ 'đầu giường giận nhau, cuối giường làm lành'".

Tình dục quyết định rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân, điều đó là không thể phủ nhận. Nhưng làm thế nào để 1 vấn đề như thói quen sinh hoạt hàng ngày lúc nào cũng trở nên tươi mới thì không phải ai cũng biết.

Bạn có nghĩ rằng bản thân cởi mở trong tình dục? Nếu không thì lý do phải chăng vì vợ chồng bạn đã hài lòng với đời sống chăn gối hiện tại? Hay bạn đang không tự tin vào chính bản thân mình?

Lam Anh - cô vợ đã có 12 năm kinh nghiệm trong hôn nhân chia sẻ: "Chuyện ấy của vợ chồng mình luôn như ngày đầu. Thú thật rất nhiều lần vợ chồng mâu thuẫn đến muốn ly hôn nhưng rồi vẫn là quy luật cũ 'đầu giường giận nhau, cuối giường làm lành'. Phương pháp ấn tượng nhất mình đã từng thực hiện với chồng là 'hoán đổi'. Ban đầu là trong vài việc nhà, sau đó đến chuyện phòng the, anh ấy rất ngỡ ngàng, còn đùa mình 'em đúng là cao thủ phòng the, trò này mà cũng nghĩ ra được'".

Cô vợ với kinh nghiệm 12 năm hôn nhân chia sẻ trò chơi đặc biệt khiến chồng phải thốt lên: Em đúng là cao thủ phòng the - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phương pháp "hoán đổi" mà Lam Anh nói tới bao gồm các giai đoạn: Hoán đổi tâm thế, hoán đổi bề ngoài và hoán đổi hành động.

Hoán đổi tâm thế

Thực chất dù bạn có thừa nhận hay không thì chuyện ấy trước và sau hôn nhân rõ ràng có sự khác biệt. Khi yêu, cảm giác ân ái rất cháy bỏng bởi nó xuất phát từ đam mê, đôi khi còn kích thích bởi hoàn cảnh lén lút, giấu giếm phụ huynh. Nhưng bước vào hôn nhân lại không hoàn toàn như thế. 1 phần do 2 người giờ đã chính thức trở thành vợ chồng, bao gánh nặng lo toan đè nặng, 1 phần càng trải qua nhiều năm hôn nhân, quan hệ giống như việc "trả bài", làm tròn trách nhiệm.

Có bao giờ bạn cảm thấy sự tương tác của mình với anh ấy trong phòng ngủ nó liên tục đi theo 1 quá trình cố định? Có nghĩa bắt đầu từ A rồi tới B, C... và kết thúc ở Z. Có lẽ chưa bao giờ phụ nữ cảm nhận được chính xác bản thân thế nào trong mắt anh ấy lúc "nhập cuộc". Và họ cũng mơ hồ giữa cảm giác " lên đỉnh " và thỏa mãn nó như thế nào. Nhưng anh ấy lại có thể biết mọi thứ mà bạn không biết đấy.

Cô vợ với kinh nghiệm 12 năm hôn nhân chia sẻ trò chơi đặc biệt khiến chồng phải thốt lên: Em đúng là cao thủ phòng the - Ảnh 2.

Đừng vội tự kết luận bản thân không có khả năng "diễn xuất". Khi bạn hòa hợp với bạn đời và có những tương tác trần trụi trong phòng ngủ mỗi ngày, hãy thử "đổi vai" cho nhau.

Đầu tiên bạn phải đề nghị rõ với anh ấy, hoán đổi từ tâm thế trước. Bình thường anh ấy làm gì với bạn bạn hãy chủ động thực hiện lại, để xem anh ấy trong vai cô vợ quyến rũ sẽ bộc lộ những khao khát gì.

Cả hai phải giao kèo với nhau rằng hôm nay sẽ thử đổi vai, dùng tất cả những thắc mắc về đối phương áp dụng lên chính mình. Có thế nói đó là 1 phần thử thách để hiểu người bạn đời của bạn từ những suy nghĩ thầm kín nhất.

Hoán đổi bề ngoài

Váy ngủ ren sexy hay cosplay mấy nàng hầu gái ư? Có vẻ cũ xưa và phổ biến quá rồi, hãy thử ngay đồ mà chính anh ấy yêu thích. Vì là trò chơi hoán đổi nên tất nhiên 2 người sẽ phải đổi trang phục cho nhau. Bước này ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, bởi tưởng tượng nhé, phụ nữ lọt thỏm trong chiếc áo phông hay sơ mi nam rất quyến rũ nhưng đàn ông mà mặc váy ngủ thì sao?

Hãy chọn cho chồng 1 bộ đồ không quá nữ tính, đơn giản chỉ cần bộ pijama đủ cho anh ấy khoe cơ bắp săn chắc là cũng lộ rõ vẻ nam tính rồi. Không có bất kì nguyên tắc nào, cả 2 sẽ tạo được hiệu ứng tốt trong lòng nhau bằng sự vui vẻ và mới mẻ.

Cô vợ với kinh nghiệm 12 năm hôn nhân chia sẻ trò chơi đặc biệt khiến chồng phải thốt lên: Em đúng là cao thủ phòng the - Ảnh 3.

Hoán đổi hành động

Nếu ngày thường anh ấy là người chủ động mát xa, trêu chọc hay "bật đèn xanh" thì hôm nay bạn hãy là người làm như thế. Hai vợ chồng từng xem 1 bộ phim 18 +, từng ôn lại kỉ niệm thời hẹn hò hay thử 1 điều gì đó mới mẻ mới học được? Giờ hãy biến mình thành diễn viên chính trong bộ phim của riêng bạn, thành cuốn bí kíp trong chính bản năng con người bạn, thành 1 chút nổi loạn bấy lâu chưa bao giờ dám thử. Tại sao, vì hôm nay bạn được làm "chồng" mà, cho anh ấy thấy trong nội tâm bạn luôn có 1 sự ngọn lửa nhất định chờ ngày bùng nổ. Chắc chắn sau khi "thoát vai" anh ấy sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt hoàn toàn khác.

Thêm 1 yếu tố nữa rất cần sự khéo léo của phụ nữ. Hãy làm những điều mà bình thường bạn muốn nhưng anh ấy chưa thể đáp ứng. Ví dụ, bạn từng khao khát được làm nóng cơ thể bằng những nụ hôn nồng cháy nhưng chồng không đủ tinh tế để hiểu. Trong vai chồng, hãy cho anh ấy thấy "hôm nay vợ sẽ trở thành Nữ hoàng".

Cuối cùng, khi trò chơi kết thúc, hãy cuộn mình trong vòng tay nhau để nói lên những tâm tư thầm kín mà bấy lâu bạn giấu đối phương. Đừng cố gắng đánh giá hay tự hỏi bản thân dựa trên phương diện đối phương. Bạn nên nhớ, đây chỉ là 1 trò thử nghiệm thú vị, nó không nhằm mục đích gì khác ngoài việc đổi mới trong tình yêu.

Giờ thì thử ngay thôi nào các bà vợ thông thái!

Theo Trí thức trẻ

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC