Ngày 30 Tháng 6, 2015 | 09:03 AM

Có nên chat sex với... chồng?

  MỚI NHẤT

Chồng tôi đang du học ở nước ngoài, thường xuyên bắt tôi quan hệ qua… internet bằng lời nói qua lại, tạo động tác trước webcam, tôi có nên chiều chồng?

Duy - tuanduy @

Có lẽ vì chưa nhận được sự cung ứng đầy đủ từ người bạn đời, anh đã tìm cách “đốt” phần sức vóc đàn ông dư thừa vào chuyện ấy bằng SEXTING (tin nhắn đen). Đó là một  khái niệm mới đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông từ năm 2005, ám chỉ việc gửi các tin nhắn gợi tình hay các bức ảnh khỏa thân/bán khỏa thân qua điện thoại di động hay qua mạng internet. Từ này xuất xứ từ chữ “sex” (tình dục) và từ “texting” (nhắn tin).

Quả thực, với một số người đang yêu đương hoặc vợ chồng xa cách, việc gửi những tin nhắn “gợi cảm” qua lại với nhau từ điện thoại này sang điện thoại kia giúp 2 “trái tim không ngủ yên”, tăng hiệu ứng kết nối và thăng hoa. Tuy nhiên, vợ chồng cũng nên cẩn thận, những chiếc ĐTDĐ ngày càng hiện đại, trang bị Bluetooth, có tính năng gửi ảnh hoặc video lên Internet chỉ bằng một nút bấm, đang khiến cho “tin nhắn đen” ngày càng trở nên phổ biến kèm theo những hậu quả khôn lường.

Chắc gần đây bạn cũng thấy: Khi chiếc điện thoại vô tình lọt vào tay một ai đó, hoặc thậm chí chỉ là lỡ tay như một chuyện đã rồi, các bức ảnh “nóng” sẽ có nguy cơ bị đưa lên mạng, có thể là một mạng xã hội như Facebook, thậm chí bị đưa lên cả những trang web “đen”. Thế là từ chuyện “chỉ riêng đôi ta” bỗng thành chuyện cả làng ai cũng biết.

Theo Ths, Bs Lan Hải (Phunuonline.com.vn)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC