Ngày 17 Tháng 9, 2016 | 08:00 AM

Chồng chẳng buồn yêu vì nội y của vợ xấu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chuyện vợ chồng của chúng tôi gần đây rất trục trặc. Có những lúc gần chồng, tôi thấy anh lảng tránh, đây là điều trước đến nay chưa bao giờ xảy ra.

Những lúc đó biết tôi buồn thì anh lại ôm tôi rồi cả hai chìm vào giấc ngủ. Anh nói "dạo này anh nhiều việc", "dạo này anh mệt"... Nhiều lý do được đưa ra. Thế rồi có lần anh buột miệng bảo tôi: "Em thay hết nội y đi". Tôi muốn hỏi hay là nguyên nhân của sự mất ham muốn từ anh bắt nguồn từ việc nội y của tôi xấu quá. Thực ra tôi là người tiết kiệm, bao năm nay quần áo tôi ít thay, cả nội y cũng thế. Nhưng đồ tôi đã mua thì toàn đồ tốt vì thế bỏ đi khi nó chưa có vấn đề gì cần phải loại bỏ thì tôi cũng tiếc. Nhưng rõ ràng tôi cảm thấy chuyện yêu của chúng tôi trục trặc mà tôi không biết nguyên nhân chính xác từ đâu. Chẳng lẽ từ mấy cái nội y đã cũ của tôi mà chồng không cả buồn yêu? Mong được bác sĩ tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!

hanhngan...@gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc tư vấn:

Chào bạn! trong cuộc sống tình dục không phải lúc nào cũng có thể hừng hực bên nhau như ngày đầu. Vì bạn không nói tuổi của mình và chồng nên cũng rất khó để biết được nhu cầu tình dục dựa vào độ tuổi. Dựa vào tình huống mà bạn đưa ra, tôi nghĩ rằng chồng bạn đang cần được "lấy lại cảm hứng". Nói vậy bạn đừng tự ái bởi vì tình yêu trong anh ấy vẫn còn nhưng hứng thú có thể bị gián đoạn ở một giai đoạn nào đó của cuộc sống. Bạn hãy thử làm mới bản thân, làm cho mình trở nên hấp dẫn hơn để xem anh ấy sẽ thay đổi ra sao. Bạn có thể thay đổi nội y như cách anh ấy đã nói, bạn cũng có thể thêm chút nước hoa, bạn cũng quan tâm nhiều hơn tới anh ấy, bạn hãy thử học cách làm khác đi với những gì bạn đã thể hiện khi hai bạn gần gũi, hãy thử trêu trọc nhau trước khi bắt đầu, hãy thử gửi những tin nhắn ướt át đến anh ấy để đánh thức anh ấy ngay từ buổi trưa... Tình dục là bản năng nhưng để hấp dẫn nhau người ta phải học hỏi cả đời. Tôi tin rằng khi cả hai bạn đều là những người cầu tiến và yêu thương, tôn trọng nhau, các bạn sẽ luôn tìm được cách để cuộc sống gối chăn không lạnh nhạt.

Chúc hai bạn hạnh phúc.

BS. Hạnh Phúc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC