Ngày 23 Tháng 5, 2015 | 10:29 AM

Cách tăng ham muốn tự nhiên, đơn giản

  MỚI NHẤT

Với những bí quyết dưới đây, bạn có thể tăng ham muốn một cách tự nhiên để dành cho nhau thật nhiều thời gian hạnh phúc.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là một trong những yếu tố quan trọng cần xét đến nếu muốn cải thiện ham muốn. Ngủ đủ giấc giúp giảm bớt căng thẳng và duy trì hoạt động hiệu quả của cơ thể. Khi thiếu ngủ, cơ thể sẽ mệt mỏi khiến các cơ quan chịu trách nhiệm duy trì ham muốn tình dục làm việc không tốt nữa. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn có một giấc ngủ ít nhất 6-8 tiếng mỗi ngày.

Tập thể dục

Tập thể dục đều đặn giúp tăng tuần hoàn máu trong cơ thể, tác động tốt đến các cơ quan sinh dục. Ngoài ra, tập thể dục còn giúp cải thiện dáng vóc để bạn tự tin hơn trong chuyện “giường chiếu”.

Massage

Phương pháp này cực kỳ hiệu quả vì nó tạo sự tương tác giữa hai người. Các động tác xoa bóp còn giúp giảm stress cho cơ thể cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, để bạn thực sự thoái mái khi “gần gũi” với người bạn đời của mình.

Ăn uống lành mạnh

Tương tự như tập thể dục, thói quen ăn uống lành mạnh giúp bạn giảm cân và có thân hình lý tưởng hơn, tự tin hơn. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại thực phẩm như chuối, hàu, bơ,... giúp sản xuất enzim cải thiện ham muốn tình dục.

Thư giãn

Tập thiền, yoga, nghe nhạc, đọc sách...là những hoạt động đem lại cảm giác thư thái và nhẹ nhõm cho cả cơ thể và tâm hồn. Căng thẳng cường độ cao làm tăng sản xuất cortisol, một hooc-môn làm giảm mạnh nồng độ testosterone. Hãy tập thư giãn ít nhất 15 phút mỗi ngày để giảm nống độ cortisol và cải thiện “ham muốn”. Kết quả đem lại sẽ rất bất ngờ đấy.

Tạo mùi thơm quyến rũ

Mùi thơm thích hợp sẽ khiến tâm trạng tốt hơn, dễ đắm mình vào những cảm giác lãng mạn hơn. Hãy tự tay tìm kiếm và chuẩn bị mùi thơm từ nến, tinh dầu, thảo mộc và nước hoa để tạo không gian hoàn hảo cho “sự gần gũi” giữa hai bạn.

Không hút thuốc

Khói thuốc lá xuất hiện trong phim ảnh và các tạp chí như một phụ kiện bí ẩn và quyến rũ. Tuy nhiên, mùi thuốc ám trên quần áo, hơi thở có mùi, khô miệng và các hậu quả tiêu cực khác sẽ khiến bạn dễ mất hứng và không muốn “thân mật” nữa. Ngoài hậu quả là gây ung thư phổi, khói thuốc lá làm chậm tuần hoàn máu đến các cơ quan sinh dục, hút cạn năng lượng của cơ thể, từ đó làm suy giảm “ham muốn”.

Theo Trần Trâm

NLĐ/Health Me Up

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC