Ngày 16 Tháng 11, 2020 | 10:26 AM

Bí mật của chị em: Sai lầm trong phòng ngủ của các anh là gì?

  MỚI NHẤT

Cánh phụ nữ tiết lộ những sai lầm lớn nhất mà đàn ông mắc phải trong phòng ngủ, từ việc chuyển đổi tư thế cho đến sự nóng vội vào cuộc ngay từ đầu.


Bí mật của chị em: Sai lầm trong phòng ngủ của các anh là gì? - Ảnh 1.

Nhấn để phóng to ảnh

 

Có một sự thật là tất cả chúng ta đều đã có những khoảnh khắc khó xử bên chăn gối, do thiếu kinh nghiệm, hơi say, hoặc "hành động" không ăn ý với bạn tình.

Đó có lẽ là lý do một chủ đề lan truyền trên Reddit có tựa đề: "Các chị ơi, vài sai lầm lớn nhất mà đàn ông mắc phải khi làm chuyện yêu là gì?" đã thu được hơn 3.000 bình luận.

Qua đó, những sai lầm của cánh đàn ông trong phòng ngủ dần được vén màn bí mật. Và sai lầm lớn nhất của họ, theo đánh giá của cánh chị em, là bỏ qua khúc dạo đầu.

Một chị viết: "Đó là khi họ vừa vào cuộc đã hùng hục mà không có sự giao tiếp trước". Đa phần phụ nữ không tỏ ra đây là vấn đề gì quá lớn hay phải để ý nhiều, nhưng sẽ tốt hơn nếu có thời gian khởi động, họ cần được chuẩn bị để biết "khi nào thì điều đó xảy ra".

Một sai lầm khác làm mất hứng lớn chính là sự thay đổi vị trí, tư thế liên tục của nam giới.

"Khi tôi bảo anh ấy tiếp tục đi và tôi thích điều đó thì anh ấy bắt đầu… tăng tốc hoặc thay đổi nhịp độ. Tôi thích như đoạn trước đó cơ mà", một ý kiến bày tỏ.

Có vẻ như cảnh bạn nói với một người đàn ông rằng anh ấy đang làm rất tốt, và anh ấy ngay lập tức bắt đầu đi nhanh hơn gấp 20 lần hoặc chuyển đổi hoàn toàn những gì đang làm là điều diễn ra khá phổ biến.

Cánh chị em cho rằng họ không muốn bị lật liên tục như con cá rán. Đa phần đồng tình rằng trong suốt cuộc yêu có lẽ chỉ nên thay đổi vị trí, tư thế khoảng 1-2 lần là hoàn hảo, đừng nghĩ rằng như thế là nhàm chán. Hãy để dành sự sáng tạo cho cả những lần sau.

Một số ý kiến khác cho rằng cánh đàn ông không nên tuyệt đối tin tưởng vào những gì họ nhìn thấy trong phim "đen", phụ nữ ngoài đời không thực sự thích những gì các cô gái trong phim vẫn hay "diễn" là mình thích. Thay vì bắt chước như phim, đàn ông tốt nhất nên làm theo các dấu hiệu, chỉ dẫn mà bạn tình đưa ra cho họ.

Cực khoái không phải đích đến cuối cùng, phụ nữ muốn được vui vẻ cùng người đàn ông của họ trên giường và cảm nhận hạnh phúc trao, nhận trong suốt thời gian diễn ra cuộc yêu. Không phải người phụ nữ nào cũng đạt cực khoái trong mọi lần gần gũi với bạn tình, và họ không bận tâm, không thất vọng vì điều đó. Với họ, niềm vui gối chăn được tính là cả quá trình hai người đã làm hài lòng nhau, nâng niu, chiều chuộng nhau.

Theo Dân Trí

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC