Ngày 25 Tháng 5, 2020 | 07:00 AM

Bật điều hòa số nhỏ nhất, tu nước lạnh sau khi "yêu"có thể triệt bản lĩnh đàn ông của bạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mùa hè, sau ân ái, các cặp đôi có cảm giác khô miệng, kém sạch sẽ nên thường làm những điều cấm kỵ, không tốt cho sức khỏe.

Uống cho đã khát và tắm nước mát sau yêu

"Sau cuộc "yêu" chừng vài phút. nhất định tôi phải lao vào tủ lạnh tu nước trong ngăn mát bởi cảm giác khô khát sau yêu rất khó chịu. Cảm giác thỏa mãn cơn khát được lan tỏa ngay sau đó. Tiếp đến là vào nhà tắm xả nước lạnh chế độ to hết cỡ cho hết mồ hôi. Nhưng sau này đi khám bác sĩ, kể lại những cảm giác khó chịu đó và hành động xử lý tình huống của mình, tôi giật mình khi biết đó là những việc làm sai lầm sau yêu", chị Thúy Anh, Hoàng Mai (Hà Nội) chia sẻ.

Bật điều hòa số nhỏ nhất, tu nước lạnh sau khi yêucó thể triệt bản lĩnh đàn ông của bạn - Ảnh 2.

Tắm ngay sau khi yêu có thể khiến nam giới bị cảm, rối loạn cương dương.

Rất nhiều cặp đôi cũng tâm sự rằng vì mùa hè nắng nóng nên khi yêu các cặp đôi thường để chế độ điều hòa ở số thấp nhất tăng cảm giác mát lạnh, xóa cơn nóng bức để tạo sự hứng thú cho việc khởi đầu. Để điều hòa lạnh cũng là tránh mồ hôi ra quá nhiều, giảm sự tự ti khi yêu.

"Khi yêu trong mùa hè tôi muốn chuyện đó diễn ra trong phòng lạnh để không bị mồ hôi ra cản trở, giảm hứng thú. Khô ráo mồ hôi, cơ thể sẽ sẵn sàng hơn", chị Nguyễn Quỳnh Nga, Khu đô thị Mỹ Đình II tâm sự.

Có thể bị cảm, rối loạn cương dương nếu muốn mát lạnh sau "yêu"

Theo các chuyên gia lĩnh vực tình dục thì sử dụng những thứ làm mát cơ thể quá mức sau yêu rất nguy hiểm cho sức khỏe. Nếu sử dụng lạnh ở mức đột ngột người dùng có thể gặp nguy hiểm tới tính mạng. Theo chuyên gia Nguyễn Anh Minh, Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản 24/24h, để nhiệt độ điều hòa quá thấp, hoặc để quạt thổi trực tiếp vào người trong khi ân ái vì nó có thể khiến cả hai bị cảm lạnh. Chỉ nên để điều hòa ở 26 độ, bật quạt nhẹ nhàng sẽ là nhiệt độ lý tưởng phù hợp với sức khỏe.

Bật điều hòa số nhỏ nhất, tu nước lạnh sau khi yêucó thể triệt bản lĩnh đàn ông của bạn - Ảnh 3.

Uống nước quá lạnh sau yêu có thể khiến cơ thể gặp nguy hiểm.

Việc tắm ngay trước hoặc sau khi "yêu" cũng sẽ dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Sau khi tắm, cơ thể đang được thư giãn, có xu hướng muốn nghỉ ngơi, thậm chí nhiều bộ phận sẽ ở trạng thái "ngủ lâm sàng". Nếu yêu vào lúc này sẽ khiến cơ thể người nam phải gồng mình, tiêu hao nguồn năng lượng lớn hơn bình thường, dễ gây mệt mỏi, kiệt sức. Nếu thói quen tắm ngay trước khi "yêu" diễn ra hằng ngày có thể dẫn đến chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Tắm nước lạnh ngay sau khi "yêu" cũng sẽ khiến các lỗ chân lông nhanh chóng thu nhỏ lại, khiến nhiệt lượng không thể phát tán ra ngoài, bị tích lại trong cơ thể, sẽ dẫn đến hiện tượng đau đầu, chóng mặt, thậm chí đột qụy… Tốt nhất, nên nằm nghỉ trên giường một lúc để giảm mồ hôi, sau đó tắm rửa nhẹ nhàng bằng nước vừa đủ ấm.

Bật điều hòa số nhỏ nhất, tu nước lạnh sau khi yêucó thể triệt bản lĩnh đàn ông của bạn - Ảnh 4.

Nên dùng đồ ấm và nằm bên nhau sau ân ái để kéo dài cảm xúc đắm say.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Nguyễn Thị Quyên, Trung tâm tư vấn Tâm lý Phương Thanh, Hà Nội cũng cho rằng, uống nước lạnh sau "yêu" là việc làm sai lầm, dễ gây tổn thương dương khí của các bộ phận như rốn, bàng quang, thận, ruột... Nếu duy trì thói quen này, phụ nữ có thể bị đau bụng kinh, thậm chí là tắc kinh, nam giới dễ mắc bệnh về dạ dày, đau khớp, suy giảm khả năng sinh lý... Vì vậy, hãy uống nước ấm thay vì uống nước quá lạnh.

Sau khi "yêu" hãy dành vài phút chỉ để nằm bên nhau và đắm mình trong cảm xúc thỏa mãn. Khoảnh khắc nồng nhiệt đã kết thúc nhưng cảm giác ấm áp và gần gũi đang đọng lại. Bên nhau lúc này sẽ giúp cả hai lưu lại những xúc cảm tuyệt vời nhất và hãy nhớ để chuyện ái ân luôn tuyệt vời không sử dụng đồ quá lạnh ngay sau đó.

Đông An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC