Ngày 28 Tháng 6, 2015 | 08:03 PM

5 bí kíp cải thiện chất lượng "cuộc yêu"

  MỚI NHẤT

Đôi khi, phái đẹp nên chủ động tìm cách khiến chàng tìm thấy niềm vui khi chạm vào mình. Các bí kíp đơn giản, hiệu quả sau sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện "chất lượng cuộc yêu".

Để nâng cao chất lượng đời sống tình dục giáo sư Eve Van Cauter, người đứng đầu nghiên cứu về mối liên hệ giữa ham muốn tình dục và giấc ngủ, cho biết các cặp đôi cần điều chỉnh chế độ ăn uống và thư giãn hợp lý.

Bổ sung sắt

Sắt là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với hệ tuần hoàn. Thiếu chất này dẫn đến giảm lưu lượng máu, khiến cơ thể mệt mỏi và không còn ham muốn tình dục. Bà Eve khuyên các cặp đôi bổ sung bổ sung thức ăn giàu sắt, kém, vitamin B như thịt đỏ, các loại đậu, sò … trong bữa ăn hàng ngày và tăng chất lượng giấc ngủ để cải thiện đời sống vợ chồng.

Đừng sử dụng ngón tay quá nhiều

Khi bắt đầu “chuyện ấy” bạn nên vẽ bản đồ sơ đồ sex của nàng và ghi nhớ đường vào bên trong nàng thay vì lần nào cũng dò dẫm. Vị trí bên trong và bên ngoài cửa mình, bên trong âm đạo và điểm G, chỗ nào khiến nàng đê mê nhất thì bạn cần nắm bắt được và thay vì kích thích toàn phần bằng tay, hãy dành ra chút việc cho đôi tay là vuốt ve, mơn trớn nàng khi bạn bắt đầu xâm nhập.

Khi đi đúng đường, nàng sẽ không ngần ngại bật đèn xanh cho bạn. Trước khi dùng tay, bạn nên hỏi trước ý kiến nàng và chăm sóc móng tay cẩn thận để không làm nàng “mất hứng”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không quá coi trọng chuyện "lên đỉnh"

Nhiều đàn ông quan niệm rằng một người chồng giỏi thì phải khiến vợ luôn đạt đỉnh điểm trong “chuyện ấy”. Suy nghĩ này rất tốt nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết.

Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ bạn đời, thậm chí ép bản thân mình phải “lên đỉnh” khó nhọc, nên nhiều lúc thay vì được thăng hoa, họ thích màn dạo đầu thật chất lượng.

Vì vậy, đừng quá coi trọng việc "lên đỉnh", hãy yêu thương bạn đời một cách có ý thức.

Nói những lời yêu thương với nàng

Những lời thì thầm mật ngọt của đối tác là chất xúc tác giúp không ít phụ nữ tìm được cảm hứng trong tình yêu, bởi với phái đẹp, cảm giác được yêu và đối thoại với người mình yêu rất quan trọng. Những lời nói có cánh trong những lúc cùng nhau đi dạo hay trong lúc thư giãn là biện pháp kích thích tình dục mạnh mẽ.

Đàn ông có thể nói với người bạn đời về việc mình yêu cô ấy như thế nào, điều này rất quan trọng vì nó như lời hứa hẹn, tỏ tình trong những phút giây thân mật. Hãy thử làm chuyện ấy tại một căn phòng khác, một thời điểm khác trong ngày hoặc hãy thử một tư thế khác. Đừng lên kế hoạch cho chuyện yêu mà hãy để nó diễn ra thật tự nhiên.

Tạm dừng "yêu" trong một thời gian ngắn

Thay vào đó, hãy để cho bản thân quay lại quãng thời gian như khi hai người mới hẹn hò và yêu nhau nhưng đừng vội vàng đi đến chuyện ấy.

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được sống lại những cảm xúc như thủa ban đầu. Đấy sẽ là một sự thay đổi tích cực và sẽ có hiệu quả cải thiện khả năng tình dục.

Đừng nóng vội để "xung trận" ngay mà hãy cùng bạn đời dành cho nhau những âu yếm, vuốt ve thật nồng nàn. Cuối cùng khi cảm xúc đã lên đến đỉnh điểm hãy bắt đầu "cuộc yêu".

Nên nhớ trong quá trình "giao ban" bạn không bao giờ nên có những hành động thô bạo kiểu cưỡng bức, đây là điều tối kỵ trong khi ân ái.

Theo Báo Lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC