Thông tin mới nhất về: phẫu thuật chân

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Ước nguyện mong mẹ được phẫu thuật, em được điều trị bệnh của cô gái mang trong mình bệnh ung thư

Ước nguyện mong mẹ được phẫu thuật, em được điều trị bệnh của cô gái mang trong mình bệnh ung thư

08/02/2021 11:35

GiadinhNet – “Con cũng muốn khỏe mạnh để lo cho mẹ, lo cho hai em. Bản thân con đau ốm bệnh tật nhiều... Số phận con sinh ra đã không may mắn. Có cha cũng như không. Con ước gì có người cha lo cho các con như bao người khác…” – Đó là chia sẻ của cô gái đang bị ung thư tuyến giáp. Ước nguyện lớn nhất của cô là mẹ được phẫu thuật, em được điều trị bệnh khi gia đình đang rơi vào bĩ cực.

Tags: Vòng tay nhân ái, ung thư, phẫu thuật chân

Người đàn ông bị ngã gẫy chân khi đi bắt ong kiếm tiền nuôi con phải xin về nhà tự chữa trị vì quá nghèo

Người đàn ông bị ngã gẫy chân khi đi bắt ong kiếm tiền nuôi con phải xin về nhà tự chữa trị vì quá nghèo

08/09/2020 10:32

GiadinhNet – Vì muốn kiếm tiền cho gia đình, người đàn ông không may bị ngã từ trên cây khi đi bắt ong. Không còn tiền điều trị, vào viện không lâu, anh đành xin về nhà dù chưa ổn định. Đau lòng hơn, cô con gái của anh cũng bị chấn thương tay mà vì bố mẹ nghèo cũng để ở nhà bó thuốc.

Tags: MS 594, hoàn cảnh khó khăn, phẫu thuật chân, Vòng tay nhân ái

Xót xa cảnh ông bố dân tộc “gà trống nuôi con” nằm viện điều trị chân hoại tử, hai con thơ nheo nhóc ở nhà

Xót xa cảnh ông bố dân tộc “gà trống nuôi con” nằm viện điều trị chân hoại tử, hai con thơ nheo nhóc ở nhà

20/08/2020 12:11

GiadinhNet – Vợ bỏ đi biệt tích để lại hai đứa con nhỏ cho mình anh Chính chăm sóc. Cuộc sống của mấy bố con vốn đã vất vả, giờ anh Chính lại nằm viện điều trị khi chân bị hoại tử do không được chạy chữa đến nơi đến chốn sau tai nạn. Khó khăn bộn bề, hai đứa con thơ ở nhà nheo nhóc.

Tags: Vòng tay nhân ái, MS 589, phẫu thuật chân, hoàn cảnh khó khăn, gà trống nuôi con

Nguy cơ cụt chân của cậu bé dân tộc không tiền phẫu thuật

Nguy cơ cụt chân của cậu bé dân tộc không tiền phẫu thuật

17/04/2018 13:00

GiadinhNet – “Hết tiền rồi không vay mượn được nữa. Không còn tiền cho con về nhà thôi” – ông bố dân tộc người H’Mông nói về đứa con trai đã 3 lần phẫu thuật chân. Tới đây, bé có chỉ định phẫu thuật lần 4 nhưng gia đình không có tiền, thậm chí những ngày qua ăn uống ở viện phải nhờ sự cưu mang của mọi người.

Tags: Vòng tay nhân ái, MS 357, phẫu thuật chân, nhiễm trùng

Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

Cậu học trò nghèo nguy cơ mất 1 chân đã được phẫu thuật kịp thời

31/01/2016 11:27

GiadinhNet – Ngay sau khi hoàn cảnh của cháu Hoàng Hữu Tuyến, 15 tuổi – người dân tộc Nùng ở Đồng Bé, Minh Tiến, Hữu Lũng (Lạng Sơn) đăng tải với mã số 166 cần 10 triệu đồng để phẫu thuật chân, nhiều bạn đọc đã ủng hộ. Nhờ đó, Tiến được phẫu thuật kịp thời.

Tags: vòng tay nhân ái, tai nạn gẫy chân, phẫu thuật chân, cậu học trò nghèo Hoàng Hữu Tuyến, VTNA mã số 166