Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 06:21 AM

Xác chết được phát hiện trên sông Hồng không phải vụ Cát Tường

Xác chết được phát hiện trên sông Hồng không phải vụ Cát Tường
  MỚI NHẤT

Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một thi thể ở bến sông nhưng sau khi xác định đây không phải là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền.

 
Thượng Tá, thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó trưởng Phòng CSGT đường thủy (Công an Hà Nội) cho biết, khoảng 15h chiều nay (26/10) tại khu vực trạm bơm ở bến đò Vạn Phúc, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội đã phát hiện một xác chết trôi sông đã phân hủy đến biến dạng.
 
Xác chết được phát hiện trên sông Hồng không phải vụ Cát Tường 1
Hiện trường phát hiện xác chết chưa rõ tên tuổi.

Nhiều người dân đã kéo đến hiện trường vì cho rằng đó là thi thể của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội), người bị chủ thẩm mĩ viện Cát Tường ném xác xuống sông để phi tang.

Tuy nhiên, sau khi cơ quan chức năng tiến hành giám định thì đó là thi thể của nam giới khoảng trên 30 tuổi. Sau đó, thi thể này đã được lực lượng công an xã Ninh Sở phối hợp cùng công an huyện Thường Tín đưa đi để điều tra.

Cùng trong ngày 26/10, người nhà nạn nhân vẫn bám trụ tại khu vực chân cầu Thanh Trì để tự tìm kiếm thi thể của chị Huyền.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện. Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này.

Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền. Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường.

Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong. Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC