Ngày 14 Tháng 11, 2013 | 02:24 PM

Quảng Bình:

Vừa chống đối vừa cố tình hủy hoại tài sản

Vừa chống đối vừa cố tình hủy hoại tài sản
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Khi tổ tuần tra, kiểm soát trật tự công cộng tiến hành kiểm tra xe dừng đỗ sai quy định, Phong không chỉ bất hợp tác mà có hành vi lăng mạ, chống đối hủy hoại tài sản của nhà nước…

Khoảng 20h30 ngày 12/11, tại tuyến đường Nguyễn Văn Linh kéo dài đến QL1A thuộc địa phận phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới, tổ tuần tra thuộc phòng CS113 CA tỉnh Quảng Bình phát hiện xe ô tô mang BKS 73L - 4977 do Trần Đình Phong (SN 1990) trú tại xã Quảng Thuận (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) điều khiển vi phạm đỗ xe không đúng nơi quy định.

Tổ tuần tra yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng lái xe Trần Đình Phong đã không chấp hành và cùng 2 phụ xe là Hồ Xuân Hưng (SN1974), trú ở xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch và Võ Khánh Toàn (SN1989), ở Lộc Ninh, TP. Đồng Hới có những lời nói thiếu xúc phạm đến tổ tuần tra. 
 
Vừa chống đối vừa cố tình hủy hoại tài sản 1
Phong đã cố tình lái xe đâm thẳng vào xe mô tô của CA113

Không dừng lại tại đó, đối tượng Phong còn tiếp tục điều khiển xe ô tô đâm trực diện vào xe mô tô của tổ tuần tra kiểm soát làm xe mô tô bị hư hỏng nhẹ. Với hành vi này tổ tuần tra kiểm soát đã khống chế đối tượng và cùng phối hợp với Công an TP. Đồng Hới đưa đối tượng và xe ô tô về trụ sở làm việc nhưng tại đây một lần nữa Phong vẫn tiếp tục bất hợp tác với cơ quan chức năng.  

Hiện vụ việc, phương tiện và đối tượng có liên quan đến hành vi chống người thi hành công vụ đã được Công an TP. Đồng Hới đang được làm rõ và tiến hành lập hồ sơ xử lý.

Vĩnh Quý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC