Ngày 27 Tháng 10, 2020 | 02:53 PM

Vớt được thi thể nữ sinh ngân hàng mất tích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi tạm giữ nghi phạm liên quan đến vụ án nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích 4 ngày, cơ quan công an đã tìm và vớt được thi thể của nạn nhân.

Trưa 27/10, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy và vớt được thi thể của nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại Thường Tín, Hà Nội). Đây là nữ sinh được gia đình trình báo mất tích bí ẩn sau khi đi học về vào ngày 24/10.

Cơ quan công an và các lực lượng phối hợp đã phát hiện thi thể của em Hiền nằm dưới đám bèo tây, trôi dạt ở hạ lưu sông Nhuệ (Thường Tín), cách nơi nghi phạm gây án khoảng 4km.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin về việc nữ sinh này mất tích bí ẩn vào ngày 24/10, Công an huyện Thường Tín cùng các lực lượng chức năng Công an Hà Nội đã vào cuộc tìm kiếm, điều tra.

Vớt được thi thể nữ sinh ngân hàng mất tích - Ảnh 1.

Nghi phạm Trung (ảnh tư liệu)

Chiều 26/10, công an tìm được chiếc cặp sau đó được xác nhận là của nữ sinh Hiền từ phía gia đình. Cũng trong chiều 26/10, công an triệu tập một số đối tượng lên làm việc liên quan đến vụ việc.

Trưa 27/10, Công an Hà Nội đã xác định được 2 nghi phạm là Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, trú tại xã Văn Phú, Thường Tín, Hà Nội) và Nguyên Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, Thường Tín, Hà Nội). Đây là hai đối tượng bị nghi cướp tài sản và sát hại em Trần Thuý Hiền. Cả hai đối tượng này đều nghiện ma tuý.

Cơ quan điều tra đã thực hiện các biện pháp tố tụng với 1 nghi phạm là Nguyễn Xuân Trung.

Bước đầu Trung khai nhận mình và Quân đã sát hại nữ sinh Hiền rồi cướp đi 1 điện thoại và 1 xe đạp điện của nạn nhân.

T.Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC