Ngày 16 Tháng 9, 2015 | 03:50 PM

Vì chiếc còi xe, 1 người bị đâm chết, 2 người trọng thương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thấy 2 người lạ vào làng chạy xe máy với tốc độ nhanh, bóp còi inh ỏi khi đêm đã khuya, nhóm bạn của Duyên đang ngồi ở vệ đường ra nhắc nhở thì xảy ra hỗn chiến.

Tin từ công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hai đối tượng Ngân Văn Hoàn (SN1983) và Ngân Văn Dũng (SN1987) là anh em ruột, trú khối 7, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, Nghệ An để tiếp tục điều tra làm rõ về cái chết của anh Hà Văn Duyên (SN 1996) trú tại xóm Đồng Be, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn.

 

Người làng Khe Bồng đến chia sẻ nỗi đau mất con với gia đình nạn nhân Duyên

Người làng Đồng Be đến chia sẻ nỗi đau mất con với gia đình nạn nhân Duyên

 

Theo một số người dân sống tại xóm Đồng Be cho biết, trước đó khoảng 22h30 tối 14/9, Hoàn và Dũng đang đi xe máy trên đoạn đường liên thôn thuộc xóm Đồng Be (xã Nghĩa Trung). Lúc này, anh Duyên cùng 2 người bạn khác đang ngồi hóng gió bên lề đường thì bắt gặp Hoàn và Dũng chạy xe với tốc độ cao và liên tục nhấn còi nên ra nhắc nhở vì đêm đã khuya.

Cho rằng nhóm người này muốn "gây sự" nên Hoàn và Dũng xông vào đánh nhóm của anh Duyên. Bị đánh bất ngờ, 2 người bạn của Duyên bỏ chạy trước còn lại mình Duyên do phản ứng không kịp nên bị đâm một nhát vào bụng, tử vong ngay tại chỗ. Nghe tiếng la hét ở bên ngoài, anh Hà Văn Lực và anh Vi Văn Tám (đều sinh năm 1979) đang ngồi trong nhà chạy ra can ngăn cũng bị chém trọng thương ở tay.

Chị Lương Thị Lan (vợ anh Tám) cho biết, nghe tiếng la hét, chị liền chạy ra ngoài thì thấy chồng chị và anh Lực đang ôm cánh tay đầy máu. Lúc này vì vắng người nên chị chỉ dám dìu hai người vào nhà băng bó vết thương rồi khóa chặt cửa đợi người tới mới dám đưa anh Lực và anh Tám đến bệnh viện.

Hồ Hà – Thiên Ân/ Báo Gia đình & Xã Hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC