Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 08:30 AM

"Tú ông" chỉ có duy nhất 1 phụ nữ bán dâm để kinh doanh

"Tú ông" chỉ có duy nhất 1 phụ nữ bán dâm để kinh doanh
  MỚI NHẤT

Ngày 6/6, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm, Hà Nội, cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Lê Văn Sơn về hành vi chứa mại dâm.

 
Trước đó, vào lúc 20h15 ngày 3/6, hai khách mua dâm là Nguyễn Văn Huy và Trần Hồng Quân cùng trú tại Thượng Cát, Từ Liêm rủ nhau đến đường Phạm Văn Đồng để tìm gái bán dâm. Khi đến số nhà 339 Phạm Văn Đồng, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm thì cả hai cùng vào hỏi.
 
"Tú ông" chỉ có duy nhất 1 phụ nữ bán dâm để kinh doanh 1
Đối tượng Lê Văn Sơn

Lúc này trong nhà có “tú ông” Lê Văn Sơn và gái bán dâm Hà Lệ Giang. Huy hỏi giá thì Sơn nói 200.000 đồng/người/lượt. Huy đồng ý và Sơn sang quán bên cạnh gọi thêm Nguyễn Thị Trang đến bán dâm do quán Sơn chỉ có 1 gái bán dâm. Khi Sơn dẫn Trang về quán thì Huy đưa cho Sơn 1 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Sơn không có tiền trả lại nên nói Huy và Quân cứ vào quán xong sẽ trả lại sau.

Ngay sau đó, Giang đóng cửa và cùng Trang dẫn Huy và Quân lên gác xép để quan hệ tình dục còn Sơn đi đổi tiền về đứng ở ngoài quán canh gác. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội Điều tra hình sự CAH Từ Liêm ập vào bắt quả tang, đồng thời bắt Sơn ngay ngoài quán.

Tại cơ quan công an, “tú ông” Lê Văn Sơn (SN 1979) trú tại Phú Xuân, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Căn nhà này Sơn thuê từ ngày 15/5 đến nay để kinh doanh mại dâm cho khách có nhu cầu. Mỗi lần Sơn thu 200.000 đồng/người/lượt và chia cho gái bán dâm 100.000 đồng, còn lại Sơn hưởng.

Theo Trường Văn
ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC