Ngày 27 Tháng 10, 2013 | 10:21 AM

Tự nguyện vào khách sạn với Việt kiều, nữ sinh tố bị hiếp dâm

Tự nguyện vào khách sạn với Việt kiều, nữ sinh tố bị hiếp dâm
  MỚI NHẤT

Ngày 25/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết, đã xác định ông D. (48 tuổi, Việt kiều Mỹ) không có hành vi hiếp dâm như tố cáo của chị N. (20 tuổi, quê huyện Thăng Bình, Quảng Nam). N. là sinh viên năm thứ hai, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Từ cuối tháng 9/2013, ông D. thường lui tới quán cà phê này và nảy sinh tình cảm với N.. Mới đây, N. đồng ý đi chơi với ông D. và qua đêm tại khách sạn. Sau đó, N. về kể lại chuyện này với cô bạn thân và cô bạn khuyên N. viết đơn tố cáo là ông D. có hành vi hiếp dâm.

Tuy nhiên, tại cơ quan Công an, N. lại khai có khỏa thân nằm ngủ chung nhưng không cho ông D. “vượt quá giới hạn” và ngây ngô hỏi: “Như vậy cháu có bị… cưỡng hiếp chưa!”. Lời khai của cô N. cũng phù hợp với khai nhận của ông D. là đêm đó, cô N. tự nguyện vào khách sạn với ông D. và tự trút “xiêm y”.

Hai người có ngủ chung một giường trong trạng thái Adam và Eva, nhưng ông D. không thể thực hiện mong muốn đến cùng do cô N. không “hợp tác”. Hành vi của ông D. không phạm tội hiếp dâm. Sau khi được cơ quan điều tra giải thích, cô N. xin rút đơn tố cáo

Theo Công an nhân dân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC