Ngày 31 Tháng 3, 2020 | 08:29 AM

Trùm ma túy và đồng bọn bắt giữ người rồi hành hung dã man

  MỚI NHẤT

Kẻ cầm đầu nhóm côn đồ bắt giữ người người trái pháp luật cũng là nghi phạm chính trong chuyên án ma túy mà công an đang đấu tranh.

Ngày 30/3, Công an TP Huế cho biết vừa phối hợp cùng công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt 5 người về các hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, Bắt giữ người trái pháp luật và Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, do có mâu thuẫn từ trước, khoảng 4h ngày 29/3, Nguyễn Anh Hoàng (18 tuổi), Trần Quang Phong (“cu Cậu”, 35 tuổi), Nguyễn Dương Hữu Tú (24 tuổi), Trần Hữu Hoàng Phúc (19 tuổi) và Nguyễn Đắc Dư (27 tuổi, đều ở Thừa Thiên - Huế) khống chế, bắt anh Huỳnh Như Hải (26 tuổi, ở TP Huế) đưa về nhà riêng của Phong. Nhóm này liên tiếp hành hung khiến anh Hải bị thương tích nặng.

Sau đó họ chở nạn nhân đến Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Trùm ma túy và đồng bọn bắt giữ người rồi hành hung dã man - Ảnh 1.

Trần Quang Phong.

Xét tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an TP Huế và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức truy xét. Cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ cả 5 người liên quan khi họ đang sử dụng trái phép chất ma túy dạng đá.

Khám xét nơi ở của Phong, công an thu giữ nhiều túi nylon chứa số lượng lớn ma túy tổng hợp.

Lực lượng công an đang mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các nghi phạm về các hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, Bắt giữ người trái pháp luật và Cố ý gây thương tích.

Trần Quang Phong là chủ mưu, cũng là nghi phạm chính trong chuyên án ma túy 219T mà Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế và Công an TP Huế đang đấu tranh.

Theo Tri thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC