Ngày 31 Tháng 8, 2017 | 09:00 PM

Thanh Hóa: 3 thanh niên bị nhóm người bịt mặt bắn trọng thương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đến nhà bạn chơi, một nhóm người bị các đối tượng đeo khẩu trang, bịt mặt dùng súng hoa cải bắn xối xả, khiến 3 người bị thương phải nhập viện

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 15h ngày 31/8, họ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ chát chúa, chạy ra thấy một nhóm người ngồi trên xe taxi bị bắn. 

Sau khi nổ súng, khoảng trên 10 người tham gia bắn đã nhanh chóng bỏ chạy. 3 người bị thương trong xe được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Các nạn nhân bị bắn hiện đang điều trị tại bệnh viện
Các nạn nhân bị bắn hiện đang điều trị tại bệnh viện

Các nạn nhân bị trúng đạn hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa gồm: Anh C.Đ.V, (SN 1976), N.H.H, (SN 1989), cùng trú tại xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa và anh L. T. A, (SN 1994), trú tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương.

Vẫn chưa hết bàng hoàng, anh C. Đ. V, cho biết, anh cùng 4 người bạn khác thuê xe taxi đến nhà một người quen tên T., trú tại xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống chơi. Tại đây, cả nhóm bất ngờ bị một số thanh niên (khoảng 10 người) bịt kín khẩu trang, mang theo súng hoa cải, dao kiếm tấn công. 

Các đối tượng liên tiếp dùng đá ném vỡ kính xe, đồng thời không ngừng nã đạn, khiến 3 người ngồi trong xe bị thương. Tôi cũng không rõ lý do vì sao chúng tôi bị tấn công”

Ông Lê Công Hiệp, Trưởng công an xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống xác nhận: “Sự việc xảy ra lúc 15h ngày 31/8. Lúc chúng tôi nhận được tin báo ra hiện trường thì các đối tượng bỏ chạy hết, số người bị thương cũng được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường một chiếc xe taxi bị đập vỡ kính, nhiều vỏ đạn súng hoa cải được thu nhặt.

Qua nắm bắt tình hình có 2 xe, xe taxi có 5 người trong đó có 3 người bị bắn. Phía các đối tượng dùng súng có 2 xe, mỗi xe khoảng 5 người. Khi sự việc xảy ra phía kia bắn 2 phát súng hoa cải vào nhóm người ngồi trên xe tắc xi khiến 3 người bị thương”, ông Hiệp cho biết thêm

Ông Lê Văn Năm, Trưởng Công an huyện Nông Cống cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo các trinh sát xuống địa bàn xác minh, điều tra. Khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin sau”.

Gia Hân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC