Ngày 10 Tháng 5, 2019 | 08:01 PM

Tạm giữ hình sự nguyên chủ tịch xã xâm hại bé gái 8 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Công an Thanh Hoá đã tạm giữ hình sự nguyên chủ tịch xã khi đang có hành vi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi ngoài cánh đồng.

Như thông tin đã đưa, vào khoảng hơn 16h ngày 8/5, UBND xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá có nhận được thông tin người dân báo là ông N.N.P (hơn 70 tuổi, ngụ tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy) giở trò đồi bại với cháu bé 8 tuổi.

Vị trí người dân phát hiện vụ việc là khu vực cánh đồng, nơi giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. Sau đó, người dân đã giữ ông P. lại và báo cho chính quyền địa phương. Ông P. từng làm Chủ tịch UBND Cẩm Phong và hiện đã nghỉ hưu.

Ông P. bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi
Ông P. bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi

Qua nắm bắt thông tin ban đầu từ người dân, họ đã tận mắt chứng kiến ông P. đang hôn cháu bé và đây không phải là lần đầu tiên ông P. giở trò với cháu. Tối 8/5, rất đông người dân địa phương đã tập trung trước cổng trụ sở Công an huyện Cẩm Thủy để theo dõi vụ việc.

Ngày 10/5, lãnh đạo công an huyện Cẩm Thuỷ cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc người dân vây bắt và đưa ông P. về trụ sở xã sau khi bắt quả tang ông này đang ôm hôn bé gái 8 tuổi ngoài cánh đồng, chúng tôi đã tiếp nhận vụ việc đưa ông P. về công an huyện để xác minh, làm rõ. Hiện phía công an đang tạm giữ hình sự đối với ông N. N. P., trú tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy để phục vụ điều tra liên quan đến tin báo tố giác tội người này giở trò đồi bại với bé gái 8 tuổi ở cánh đồng lúa.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC