Ngày 14 Tháng 7, 2016 | 04:46 PM

Phó công an xã bị đâm gục vì ngăn cản bố bắt con... đi bán

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi về quê vợ, Nguyễn Duy Tiến có ý định bắt con gái 10 tuổi để mang đi bán. Khi bị ngăn cản, Tiến đã rút dao đâm chém loạn xạ khiến một phó công an xã bị thương nặng.

Vào khoảng 17g ngày 13/7, đối tượng Nguyễn Duy Tiến (SN 1980, trú tại phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) về nhà vợ tại thôn Đồng Minh, xã Thanh Thủy, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa để bắt con gái của mình (10 tuổi) mang đi bán.

Phát hiện sự việc, gia đình nhà vợ đã ngăn cản quyết liệt đồng thời báo tin cho lực lượng công an xã Thanh Thủy đến hỗ trợ.

Sau khi có mặt tại hiện trường để khuyên bảo cũng như trấn áp đố tượng, ông Đỗ Thế Quỳnh – Phó Công an xã Thanh Thủy bị Tiến dùng dao đâm nhiều nhát. Chưa dừng lại ở đây, Tiến còn dùng dao khống chế một người khác, bắt chở ra ngoài đường quốc lộ rồi lên xe tẩu thoát.


Phó Công an xã Thanh Thủy, ông Đỗ Thế Quỳnh đang cấp cứu tại bệnh viện.

Phó Công an xã Thanh Thủy, ông Đỗ Thế Quỳnh đang cấp cứu tại bệnh viện.

Về phần Phó Công an xã Đỗ Thế Quỳnh, sau khi bị Tiến đâm đã được người dân cùng lực lượng công an xã Thanh Thủy nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa trong tình trạng bị thương nặng.

Ông Đậu Xuân Toàn – Trưởng Công an xã Thanh Thủy cho biết, sau khi nhận được tin báo về việc một đối tượng gây rối trật tự và có hành vi bắt trẻ con đi bán, ông Toàn đã phân công đồng chí Đỗ Thế Quỳnh xuống hiện trường để nắm bắt vụ việc.

“Hiện tại, sức khỏe của đồng chí Quỳnh hết sức nguy kịch và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa, tỉnh Thanh Hóa. Do đối tượng Tiến quá manh động, liều lĩnh và hành động bất ngờ nên đồng chí Quỳnh không kịp tránh”, ông Toàn nói.

Phùng Bình

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC