Ngày 14 Tháng 10, 2015 | 10:19 PM

Phát hiện xe khách Hoàng Long chở nhiều kiếm và súng điện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Lực lượng chức năng kiểm tra xe khách Hoàng Long thì phát hiện trên xe chở nhiều kiếm, roi và súng điện được ngụy trang trong các thùng giấy.

Chiều tối 14/10, Trạm CSGT Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa cùng với lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã bắt giữ xe khách Hoàng Long chở nhiều kiếm, roi và súng điện.

Xe khách Hoàng Long chở nhiều kiếm, roi và súng điện...
Xe khách Hoàng Long chở nhiều kiếm, roi và súng điện...

Theo đó, sau khi ra hiệu lệnh dừng xe khách Hoàng Long mang BKS 15B-010.83 do tài xế Lê Quang Vịnh (SN 1967, trú quận Lê Chân, Hải Phòng) điều khiển lưu thông từ Hải Phòng vào TPHCM để kiểm tra thì lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở theo nhiều kiện hàng.

 

Clip lực lượng chức năng kiểm tra xe khách Hoàng Long phát hiện chở nhiều kiếm, roi điện và súng điện.

 

Kiểm tra kỹ thì thấy các kiện hàng này được đối tượng ngụy trang trong các thùng giấy gồm nhiều kiếm, đèn pin điện, súng điện, roi điện, điện thoại...

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên mà chỉ cho biết là hàng của khách gửi, không biết bên trong là hàng gì.

Lực lượng chức năng đang kiểm tra kiện hàng chở trên xe khách Hoàng Long
Lực lượng chức năng đang kiểm tra kiện hàng chở trên xe khách Hoàng Long

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, vào chiều 6/10, qua tuần tra kiểm soát, Trạm CSGT Thăng Bình phát hiện xe khách giường nằm Hoàng Long mang BKS 15B – 016.17 do tài xế Bùi Đình Nghiễm (SN 1968, trú Thái Thụy, Thái Bình) điều khiển, dưới khoang chứa hành lý có nhiều hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Cụ thể: 2 thùng nhãn mác các loại, 8 thùng mỹ phẩm hơn 130kg, 10 thùng vành xe máy, 9 thùng phụ tùng ô tô, 3 thùng hàng dệt may, thuốc tây…Đặc biệt, có một thùng lớn đồ chơi mang tính chất bạo lực như dao, kiếm, mã tấu, phi tiêu…đều được làm bằng kim loại.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC