Ngày 16 Tháng 5, 2019 | 12:53 PM

Phát hiện thêm thi thể trong nghi án giết người đổ bê tông phi tang xác ở Bình Dương

Phát hiện thêm thi thể trong nghi án giết người đổ bê tông phi tang xác ở Bình Dương
Hiện trường nơi xảy ra vụ án
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT phát hiện thêm một thi thể người bị giấu trong thùng nhựa đổ bê tông tại sân của căn nhà.

Liên quan đến vụ phát hiện xác trong thùng bê tông tại căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, khoảng 9h45 sáng nay (16/5), trong quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm một thi thể cũng bị giấu trong thùng nhựa và đổ bê tông nằm tại sân của căn nhà.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 15/5, trong lúc đang dọn dẹp, một người đàn ông phát hiện một bồn nước nhựa (loại 1.000 lít) bị đổ bê tông bên trong phòng ngủ nên nhờ nhiều người khiêng mang ra ngoài. Sau đó, khi đập phần bê tông ra, người này tá hỏa phát hiện phần mông của một thi thể đang trong quá trình phân hủy ra nên đã trình báo cơ quan công an.

Được biết, căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể này được mua đi bán lại cho nhiều người khác. Hiện chủ nhân của căn nhà là người dân địa phương. Theo nhiều nhân chứng cho biết, lần gần nhất người thuê căn nhà này là 1 đôi nam nữ, cả hai còn rất trẻ. Thời gian gần đây người dân không thấy đôi nam nữ này nữa.

Nguyễn Khoát

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC