Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 07:20 AM

Phẫn nộ tội ác của hai kẻ chém hai nam thanh niên tử vong vì cho rằng bị 'nhìn đểu'

  MỚI NHẤT

Trong lúc ăn uống và hát karaoke tại quán cháo vịt, Hải cho rằng mình bị nhìn đểu nên đã cùng bạn là Tứ dùng hung khí tấn công đối thủ. Sự việc khiến hai người tử vong.

Ngày 9/4, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Lê Văn Hải, SN 1996, quê Lâm Đồng; Nguyễn Thanh Tứ (SN 1991); Dương Văn Tín (SN 1997), quê Quảng Nam cùng 5 người khác về tội Giết người.

Người bị sát hại trong vụ án trên là anh Võ Tấn Ph., SN 1991, quê tỉnh Đồng Tháp; Phạm Ngọc Q., SN 1990, quê tỉnh Long An.

Theo hồ sơ, vào ngày 23/11/2018, Hải cùng với Tú và Tín đi đến quán cháo vịt nằm trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2 để nhậu. Tại đây, nhóm của Hải có mang theo một loa kẹo kéo để ngồi hát karoke.

Trong quá trình này, nhóm của anh Ph. và Q. cùng với 3 người khác cũng đến quán cháo vịt trên để ngồi ăn uống, vị trí ngồi gần với nhóm của Hải.

Trong lúc uống bia, anh Ph. thấy Hải hát karoke nên đi qua mượn mic xin hát 1 bài. Lúc trả micro, Ph. cười nên Tín cho rằng anh Ph. nhìn đểu.

Phẫn nộ tội ác của hai kẻ chém hai nam thanh niên tử vong vì cho rằng bị nhìn đểu - Ảnh 1.

Hai đối tượng giết người.

Sợ nhóm Ph. gây sự, nhóm Hải qua mời ly bia rồi cả 2 nhóm tính tiền đi về, chỉ còn Q. và Ph. ngồi lại nhậu tiếp.

Tuy nhiên, trong quá trình đi về Hải nghĩ đến việc bị nhìn đểu nên ấm ức trong lòng. Đối tượng quyết định rủ thêm bạn đi lấy hung khí và tìm nhóm Ph. để trút giận.

Đến quán cháo vịt, nhóm này xông vào đánh, chém khiến Ph. và Q. tử vong. Sau khi gây án, nhóm Hải tháo chạy khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, cơ quan Công an quận 2 và Công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc điều tra truy xét nhóm đối tượng trên.

Sau một thời gian thụ lý, cơ quan điều tra chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố và sớm xét xử hành vi của nhóm đối tượng này.

Theo Nguoiduatin

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC